Những điều mẹ bầu chưa biết trong thai kỳ

Khám phá những điều mẹ bầu chưa biết trong thai kỳ, từ các biến đổi cơ thể đến những lời khuyên chăm sóc sức khỏe mang thai.

 

4 Điều mẹ bầu chưa biết trong thai kỳ

Chân to ra

 

Bụng bà bầu ngày càng lớn là một chuyện, nhưng ngay cả đến chân của bạn cũng sẽ to ra từng ngày, tùy thuộc vào độ lớn của thai nhi thì bạn sẽ không thể quen ngay được. Cơ thể của bà bầu sẽ giữ nước trong suốt quá trình mang thai nên chuyện chân bị to ra cũng làđiều dễ hiểu. Hơn nữa, cơ thể bạn giải phóng các hormone giúp nới lỏng các khớp xương chậu để chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Điều này cũng làm giãn các dây chằng ở bàn chân của bạn, làm chân to ra nhanh chóng.

 

 

Chứng hay quên

 

Hầu hết các bà bầu đều mắc phải triệu chứng này nên nếu bạn có thấy mình hơi đãng trí một chút thì đừng quá lo lắng. Một nghiên cứu cho thấy, hơn 1 nửa số bà bầu đều phàn nàn về triệu chứng này và không có bằng chứng nào cho thấy đây là một chứng bệnh. Các bác sĩ cho rằng, sở dĩ bà bầu bị như vậy là do quá lo lắng về em bé trong bụng mình, khiến họ bị mất tập trung vào những sự việc khác.

 

Tình dục mãn nguyện hơn

 

Nhiều cặp vợ chồng cho biết, họ có quan hệ tình dục tốt hơn bao giờ hết trong quá trình mang thai. Cảm giác được kết nối sâu sắc với nhau nhờ em bé sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, hơn nữa, âm đạo của bà bầu tiết ra nhiều chất nhờn hơn nên cực khoái đến nhanh hơn.

Nóng hơn bình thường

 

Các kích thích tố trong thời kỳ mang thai cộng với trọng lượng bạn mang trên người quá lớn khiến nhiệt độ cơ thể bà bầu tăng lên. Cảm giác nóng và mồ hôi chảy ra nhiều không phải là điều tốt cho thai nhi nên bạn phải thường xuyên uống nhiều nước và kiểm tra nhiệt độ thường xuyên.

 

 

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

 

HOTLINE: 0909568102

 

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101