YOGA BẦU ONLINE TẠI NHÀ chỉ 35.000đ/buổi XEM NGAY
-----

Chăm sóc mẹ bầu

-----
Yoga cho bà bầu – Mẹ chuyển dạ sinh nhanh bất ngờ
Yoga cho bà bầu – Mẹ chuyển dạ sinh nhanh bất ngờ

Yoga cho bà bầu có tác dụng rất lớn trong thời gian mẹ mang thai. Bên cạnh đó việc tập luyện yoga thường xuyên còn là tiền đề cho quá trinh chuyển dạ sinh nhanh bất ngờ. Chính vì lí do đó, rất nhiều bác sĩ sản khoa vẫn đưa ra lời khuyên cho mẹ tập yoga từ sau tuần 12 -15 của thai kì. Mang thai là sự thay đổi lớn, xáo trộn cả thể chất và tinh thần …..

Cách ly toàn xã hội –  Top 10 điều mẹ bầu nên làm
Cách ly toàn xã hội – Top 10 điều mẹ bầu nên làm

Cách ly toàn xã hội là gì? Điều này có đáng lo lắng như mọi người tưởng tượng hay không? Trong thời gian cách ly chúng ta nên làm gì? Dường như đó là câu hỏi lớn đối với tất cả chúng ta. Ai cũng sẽ có những dự định cá nhân cho riêng mình. Đối với các mẹ bầu cũng thế. Dường như thời gian cách ly là cơ hội vàng cho những mẹ bầu của chúng ta được …..

7 cách cải thiện làn da mẹ bầu bị mụn
7 cách cải thiện làn da mẹ bầu bị mụn

Cải thiện làn da mẹ bầu bị mụn không quá khó khăn như mọi người nghĩ. Kết hợp các yếu tố dinh dưỡng, chăm sóc và giữ tinh thần lạc quan. Làn da mẹ bầu sẽ mãi sáng đẹp như thưở đôi mươi. Hơn nữa việc dưỡng da trong thai kì là điều cần thiết, là tiền đề cho làn da mẹ bầu hồi sinh lúc ở cữ NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN TRÊN DA MẸ BẦU Khi mang thai, mụn …..

Tăng sức đề kháng mẹ bầu bằng Vitamin C trong các loại trái cây
Tăng sức đề kháng mẹ bầu bằng Vitamin C trong các loại trái cây

Tăng sức đề kháng mẹ bầu là rất cần thiết dù bất cứ thời điểm nào. Khi có nhiều sự thay đổi từ môi trường, mẹ bầu cần được chăm sóc nhiều hơn. Bổ sung vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Trong đó vitamin C là cần thiết tăng sức đề kháng mẹ bầu. Cùng tìm hiểu hàm lượng vitamin C trong trái cây và các cách tăng sức đề kháng cho mẹ nhé! VITAMIN C …..

Mẹ bầu ốm nghén – Cách cắt cơn ốm nghén mẹ bầu hiệu quả không ngờ
Mẹ bầu ốm nghén – Cách cắt cơn ốm nghén mẹ bầu hiệu quả không ngờ

Mẹ bầu ốm nghén là hiện tượng sức khỏe thường gặp ở những tháng đầu thai kì. Tùy vào thể trạng mỗi người, hiện tượng ốm nghén sẽ có biểu hiện khác nhau. Đây dưỡng như là nỗi ám ảnh lớn nhất với phụ nữ khi mang thai. Care With Love chia sẻ một số “bí quyết” giúp mẹ bầu cắt cơn ốm nghén an toàn, hiệu quả NGUYÊN NHÂN MẸ BẦU ỐM NGHÉN Ốm nghén khi mang thai từ …..

X