Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 8

[Mang thai] Ở tháng này, đáy tử cung của thai phụ cao khoảng 28 – 30 cm, hướng sau nên đè, áp vào tim, dạ dày, làm cho tim đập nhanh, khó thở, bức bách dạ dày và ruột.

Dinh dưỡng để cân bằng cho bầu tháng thứ 8

 

Phải cân bằng dinh dưỡng trong qua trinh mang thai, chú ý việc hấp thu sắt, canxi, protein, vitamin,… Hạn chế ăn muối, lượng muối hấp thu vào mỗi ngày chỉ nên khoảng 8g. Do tử cung đè ép nên sẽ có hiện tượng đau dạ dày. Để giảm bớt triệu chứng này, thai phụ nên ăn ít nhưng chia làm nhiều bữa và uống một ly sữa trước khi ngủ.

 

Chọn món ăn có trị dinh dưỡng cao như: thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, tránh ăn đậu nành, khoai hồng để phòng dạ dày bị chướng.

 

dinh-duong-cho-ba-bau-thang-thu-8-1

 

Chú ý lượng ăn vào, tránh ăn những thức ăn có nhiệt lượng cao, để tránh thể trọng tăng quá nhanh. Trong giai đoạn này, thể trọng mỗi tuần nên tăng khoảng 300g, không nên vượt quá 500g.

 

Nếu mỗi tuần, thể trọng thai phụ tăng khoảng 500 gam thì nên ăn nhiều rau xanh và nên hạn chế ăn các đồ ngọt, chứa đường, mỡ để phòng thai nhi quá to, gây khó khăn cho việc sinh nở.

 

Dich vụ chăm sóc Bầu tại nhà của Care With Love

 

Massage bầu là một phương pháp massage đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai. Nó không chỉ giúp giảm căng thẳng và giảm đau lưng mà còn cải thiện sự tuần hoàn máu, giúp mẹ bầu thư giãn và tạo cảm giác thoải mái hơn trong quãng thời gian khó khăn của thai kỳ. Đồng thời, massage bầu cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi.

 

Massage thư giãn, giảm đau nhức

 

Massage chăm sóc da mặt

 

 

 

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909 568 102 – 028 7308 4488