Dễ có thai hơn khi bận đồ đỏ

Nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ dễ có thai hơn khi bận đồ màu đỏ vì màu đỏ có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với người ấy.

v356436

 

Những nghiên cứu khoa học chứng minh

Các nhà nghiên cứu tại Đại học British Columbia ở Canada đã tiến hành khảo sát 124 phụ nữ, và yêu cầu họ mặc quần áo với những màu sắc khác nhau kể từ sau khi kết thúc kỳ kinh nguyệt để xem ai dễ có thai hơn.

Họ phát hiện ra rằng số lượng phụ nữ dễ có thai hơn khi họ mặc áo sơ mi hoặc váy màu đỏ hay màu hồng so với phụ nữ mặc màu sắc khác.

Kết quả khảo sát kết luận những người mặc màu đỏ hoặc màu hồng khoảng 3 lần hoặc nhiều hơn/tuần có khả năng dễ có thai hơn nhiều những màu sắc khác. Vì thế sở thích đi giày đỏ hoặc mặc đồ đỏ không phải là vô ích đối với phái đẹp.

Một cuộc khảo sát khác do trang web hẹn hò OkCupid phát hiện ra rằng những phụ nữ mặc màu đồ đỏ có nhiều khả năng nhận được tin nhắn hẹn hò hơn những màu sắc khác.

Một nghiên cứu nữa của Đại học Southern Brittany ở Pháp kéo dài 1 năm, yêu cầu 64 phụ nữ thay đổi màu sắc trang phục trong ảnh đại diện 2 tuần/lần. Các chuyên gia nhận thấy rằng trang phục đỏ tạo ra 21% các bài đăng và bình luận, trong khi các màu khác chỉ chiếm từ 14-16%.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu từ Đại học Rochester, New York cũng đã phát hiện rằng phái mạnh nhiều khả năng tìm thấy một phụ nữ hấp dẫn, sẵn sàng mời cô ấy hẹn hò, thậm chí sẵn sàng chi nhiều tiền hơn nếu cô ấy mặc đồ đỏ.

Giáo sư tâm lý tại Đại học Rochester, ông Andrew Elliot cho biết: “nhiều kết quả nghiên cứu gần đây đã chứng minh màu sắc và hành vi có mối liên quan chặ chẽ với nhau. Thật thú vị khi những yếu tố phổ biến như màu sắc có thể ảnh hưởng đển hành vi của con người”

4881026895_e87713e060_z

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nhiều phụ nữ ở châu Âu, có xu hướng mặc màu đỏ hoặc màu hồng khi họ đang trong thời điểm rụng trứng, đây cũng là một trong những nỗ lực để thu hút đối phương trong chuyện ấy và dễ có thai hơn. Vì thế các bạn nào đang nổ lực và mong muốn cách để dễ có thai hãy diện ngay những bộ đồ ngũ, đồ lót màu đỏ hấp dẫn nhé, chúc các bạn thành công

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101