Cách giữ an toàn tăng sức đề kháng mẹ bầu mùa dịch bệnh

Mẹ bầu luôn cần được giữ an toàn, chăm sóc  sức khỏe và tăng sức đề kháng. Dù là bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu bảo vệ mẹ mang thai tránh khỏi nguy hiểm là hết sức cần thiết. Trong mùa dịch bệnh Virus Corona . Mọi sự lo lắng, yêu thương lớn nhất đều dành cho các mẹ bầu của chúng ta. Làm cách nào để mẹ và bé yêu an toàn trong thời gian dịch bệnh? Nhưng vẫn có sinh hoạt thoải mái, vận động phù hợp.

CARE WITH LOVE GỢI Ý CÁCH GIỮ AN TOÀN, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE MẸ THỜI GIAN DỊCH BỆNH VIRUS CORONA

Dinh dưỡng đầy đủ

Mẹ bầu cần nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho cả mẹ và thai nhi để tăng sức đề kháng. Các loại thực phẩm chứa nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe tối ưu. Chống lại các loại bệnh tật và sự xâm nhập của virus.

Tăng cường vitamin, khoáng chắt, tăng sức đề kháng cho mẹ bầu

Tăng cường vitamin C trong trái cây, rau củ… giúp duy trí vẻ đẹp của làn da và tăng sức đề kháng mùa dịch là điều cần thiết.

Uống nhiều nước hơn bình thường để luôn giữ cho cổ họng mình không bị khô, tránh sự xâm nhập của virus mẹ nhé!

Bảo vệ an toàn

Mẹ bầu không nên di chuyển đến những dịch nguy hiểm. Hoặc rất hạn chế đi qua vùng đang có dịch là điều cần thiết. Cẩn trọng tối đa khi đi đến nơi công cộng. Để giữ khoảng cách an toàn. Hạn chế tiếp xúc gần những người có biểu hiện ho, mệt mỏi về sức khỏe…

Kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang, rửa tay…các cách giữ an toàn cho mẹ bầu

Rửa tay với nước và xà bông diệt khuẩn để ngừa virus Corona. Xịt dung dịch vệ sinh kháng khuẩn nano bạc để diệt trừ tối đa vi khuẩn còn sót lại trên tay. Mẹ luôn đeo khẩu trang khi giao tiếp để bảo vệ sức khỏe. Luôn nhớ hạn chế đưa tay lên mắt, mũi, miệng.. để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Chăm sóc sức khỏe

Mẹ bầu vẫn có thể chọn thời điểm không khí trong lành để hít thở khí trời. Việc tiếp xúc với thiên giúp mẹ thoải mái, dễ chịu. Vận động ngoài trời tăng sức đề kháng.

Mẹ nên duy trì các liệu pháp massage bầu khi cơ thể đau nhức, khó chịu, ngủ không ngon giấc. Vì massage ngoài việc cải thiện tâm trạng tốt hơn còn giúp mẹ tăng cường sức khỏe. Giữ an toàn tránh sự xâm nhập của dịch bệnh dịch khi cơ thể suy yếu.

Điều quan tâm hàng đầu của mẹ bầu là tìm được một Spa an toàn vệ sinh để an tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Những Spa uy tín hiện nay như Care With Love có qui trình vệ sinh khử khuẩn chuẩn y tế vẫn đảm bảo độ an toàn cho mẹ.

Bầu lớn ngại đi xa mẹ nên đặt dịch vụ Spa tại nhà cho an toàn nhé. Kĩ thuật viên vẫn đảm bảo vệ sinh, sát khuẩn trước khi tiếp xúc với môi trường của mẹ. Đảm bảo cho mẹ an toàn sức khỏe, tăng sức đề kháng, cơ thể thoải mái xua tan dịch bệnh

Vận động phù hợp

Mùa dịch này không có nghĩa là mẹ để cho cơ thể thiếu năng lượng, thiếu vận động nhé. Thể lực tốt là phương thuốc thần kì. Giúp xây dựng hàng rào đề kháng ngăn cảm sự xâm nhập của dịch bệnh

Yoga bầu từ trước đến nay vẫn luôn là lựa chọn tối ưu của thai phụ khi cần lượng vận động phù hợp, hiệu quả. Vậy thì không lí do gì mẹ bầu không duy trì chế độ tập luyện để cung cấp năng lượng cho thai kì khỏe mạnh. Mẹ càng đề cao sự an toàn,sức khỏe lại càng cần đến Care With Love luyện tập.

Yoga bầu từ trước đến nay vẫn luôn là lựa chọn tối ưu của thai phụ
Yoga bầu tăng sức đề kháng cơ thể dẻo dai, thai kì khỏe mạnh

Care With Love chuẩn bị môi trường vệ sinh,an toàn chuẩn y tế. Mẹ bầu an tâm tiếp thêm sức đề kháng miễn nhiễm với các loại virus/vi khuẩn.

Mùa dịch này Care With Love vẫn chào đón các mẹ bầu đến để tập luyện. Yoga bầu giúp mẹ dự trữ nhiều năng lượng, chiến đấu chống lại tác động từ bên ngoài. Cho mẹ tinh thần tích cực, thoải mái. Tâm trạng vui vẻ hạnh phúc đánh tan bất kì sự xâm nhập bất lợi nào của bệnh dịch.

Cách giữ an toàn tăng sức đề kháng mẹ bầu mùa dịch bệnh