Bí quyết để thai nhi phát triển trí não và chiều cao

Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm trong bài viết này để phát triển trí não tốt nhất cho thai nhi của mình bạn nhé

Phát triển trí não

1
Phát triển trí não

Những thực phẩm bổ sung DHA và omega-3 như cá hồi rất tốt cho trí não của thai nhi.

Ai cũng muốn con mình thông minh, sáng dạ nhưng không phải ai cũng biết cách để cho con có được một bộ não đầy chất xám. Việc uống đầy đủ axit folic, hạn chế dùng cá có chứa thủy ngân, tăng cường dung nạp protein, bổ sung omega-3, nghe nhạc, từ bỏ các thói quen xấu và tạo một tinh thần thật thoải mái chính là7 nhân tố vàng giúp não thai nhi phát triển tốt nhất.

Phát triển chiều cao

2
Phát triển chiều cao

Người mẹ khi mang thai uống nhiều sữa chiều cao của thai nhi sẽ phát triển rất tốt.

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất và đảm bảo cân bằng trong khẩu phần sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến chiều cao của thai nhi. Do đó, nếu mẹ nào muốn con phát triển chiều cao thật tốt nên tìm hiểu mẹo ăn uống giúp phát triển chiều cao cho con từ trong bụng mẹ.

Tăng cân hiệu quả

Tăng cân hiệu quả với thực phẩm sau
Cân bằng dinh dưỡng bằng rau củ quả

Trái cây, rau của quả có thể giúp bạn cân bằng dinh dưỡng tốt nhất.

Bạn muốn con tăng cân đều đặn trong thai kỳ nhưng đôi khi tác dụng ngược lại chỉ khiến bạn trông béo lên nhiều. Đó là do bạn chưa biết cách tăng cân thông minh cho bé.Những mẹo nhỏ giúp thai nhi tăng cân an toàn và hiệu quảcó thể giúp bạn tránh được những lo lắng không đáng có về chuyện cân nặng trong thai kỳ.

Tăng cường sức khỏe

Đôi khi bạn sốt sắng làm thật nhiều điều tưởng chừng to tát chỉ mong sao thai kỳ của mình được “trót lọt” thành công. Tuy nhiên, chỉ cần11 bí quyết giúp tăng cường sức khỏe thai nhitưởng chừng như rất đơn giản lại có thể giúp bạn dễ dàng có được mong muốn đó.

3
Loại hạt tốt cho thai nhi

Những loại hạt vỏ cứng tốt cho thai nhi.

Bên cạnh những nỗ lực tăng cường sức khỏe cho bé, mẹ cũng cần lưu ý tránh xa những tác nhân gây hại cho thai nhiđể tránh cho bé mắc phải những dị tật khôn lường nhé!
Chúc bạn có một thai kỳ thật khỏe mạnh và thành công nhé!