Sinh con cho chồng, sinh cháu cho bà

Care with Love Thế là cô lọt vào nhà tôi, do chính tay con trai tôi dắt về, tôi không bảo con trai mình ngốc nghếch, nhưng với tôi nó vẫn còn bé dại. Mà chắc cô cũng hiểu một thành niên bé dại thì rất dễ mắc sai lầm.

Tôi cũng không phản đối cô, cũng không thành kiến gì về cô. Bằng chứng là tôi có dự đám cưới và có lên phát biểu. chắc cô đã nghe nói nhiều điều không tốt lắm về mẹ chồng, và sự căng thẳng giữa mẹ chồng và nàng dâu trong gia đình ở xã hội ta.

Tôi chính là mẹ chồng đây. Và tôi xin chủ động nói với cô rằng tôi không phải mẫu mẹ chồng mà thiên hạ vẫn rêu rao.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

mechong_zps4c1964b3

Sinh con cho ai cũng được miễn là yêu thương nhau

Và kể từ ngày đó, lịch sử sang trang, nhà có thêm người và đứa con trai yêu quý của tôi đã phải san sẻ cho một người phụ nữ khác, tất nhiên rồi vì nó là chồng cô mà. Chồng thì phải thương vợ. Tôi ủng hộ chân lý này. Nó sẽ tha hồ chăm sóc cho cô nếu tôi không nhìn thấy. Tôi chả ghen tỵ như các bà phù thủy khác làm gì. Nó vui cũng chính là tôi vui.

Nhưng xin cô để ý tới nó một chút, vì nó còn bé và rất hay ốm đau vì thế cần phải chăm sóc bé thật kĩ. Đằng sau vẻ cường tráng đàn ông, nó có một trái tim nhạy cảm và một lá phổi rất dễ bị ho. Cô hãy nấu nước nóng để nó tắm thường xuyên, và đắp chăn kỹ càng khi nó ngủ. Thịt kho cho nó cần cắt nhỏ ra và áo sơ mi nó mặc đừng khi nào để ẩm.
Cô có biết ngày cô mang thai ku KIT không?, vợ chồng cô mừng chin mừng mười thì tôi cũng mừng tám mừng chín. Ừ thì tôi cảm ơn, vì nhờ cô mà tôi được lên chức bà, để bà hang xóm khỏi nhem them tôi hang ngày bằng cái việc hôn hít nựng nịu làn da thơm lừng của cháu bà ta.

Ngày cô lâm bồn, tôi chả khác gì mẹ cô, cứ đi lòng vòng, hồi hộp như cái ngày mà tôi sinh chồng cô vậy, nghe tiếng oe oe mà tim tôi như muốn vỡ òa vì hạnh phúc, ôm thằng cháu nóng hổi trên tay mà thật sự tôi thấy thương cô nhiều quá, vì tôi hiểu được cái cảm giác hạnh phúc nhưng đau đớn như thế nào khi sinh một đứa con mà. Nhưng mẹ cô chăm cô kỹ quá,lúc đó chắc là cô nghĩ tôi vô tâm chỉ lo cho cháu phải không? Nhưng tôi hứa với lòng mình sẽ bù đắp cho cô, để cảm ơn cô đã cho tôi một đứa cháu kháu khỉnh như thế này.

 
1305706857-chauhutaiba-tam-eva1_zpsdef427f5

Thật lòng tôi không hề muốn cô về ở cữ bên nhà mẹ cô, vừa xa cháu, lại có cảm giác nhà như thiếu thiếu ấy, thiếu người cùng tôi nhặt rau, cùng rửa chén, cùng dọn dẹp….những công việc mà mấy chục năm qua, tôi cứ lủi thủi làm một mình.

Nhưng vì để cô thoải mái và cũng không muốn mang tiếng là mẹ chồng khó tính, nên đành tôi đành phải xa cháu chứ sao. Tối nào, tôi cũng mong một tháng trôi qua nhanh nhanh, tôi được gần cháu, được chăm cô để nhớ lại cái thời mới lấy chồng, sinh con.

Ngày đón cô và cháu về, tôi cứ rối cả lên, làm thằng con tôi chứ chọc hoài là nhớ cháu, nhớ dâu. ừ thì tôi không phủ nhận là tôi đã quen với việc cô có mặt trong cái nhà này. Có dâu, có cháu…gia đình hạnh phúc, xem như tôi phấn đấu sống cả đời này không phí phạm. được trải qua trọn vẹn cảm giác của từng giai đoạn cuộc sống.

1313816439-con-hu-tai-me-2_zps6fc3930e
Mà này, tuy con trai tôi tốt thì tốt thật đấy nhưng nó cũng là một thằng đàn ông, mà đàn ông nào cũng không muốn nhìn “gái xấu”. Tôi cũng là phụ nữ, tôi hiểu, cô đã hi sinh như thế nào cho cái nhà, cho con trai tôi như thế nào, nhưng cô cũng phải biết chăm sóc bản thân  sau khi sinh.

Tôi nghĩ cô hoàn toàn xứng đáng so với những gì cô đã trải qua trong chín tháng qua.  Tôi biết cô buồn như thế nào khi cầm bộ váy và ngắm mình trong gương mỗi sáng đi làm, ngắm xong nhưng đành vứt lại vào tủ và chọn cái áo rộng thùng thình như cái hồi, cô có bầu ba tháng. Nhìn cô, tự nhiên tôi nhớ đến tôi ngày xưa, cái ngày mà tôi sinh chồng cô, tôi nghĩ cảm giác cô cũng giống như tôi lúc ấy. Tôi đã trốn trong nhà gần nửa năm chỉ vì cái vòng eo quá khổ của mình.

Tôi đã phải hỏi kinh nghiệm của mấy bà hàng xóm giúp cô đấy, may nhờ bà Lan nói bữa nay có dịch vụ chăm sóc sau khi sinh tại nhà đó, tôi đã mách nhỏ con trai tôi, mua tặng cô nguyên một gói chăm sóc sau khi sinh toàn diện luôn đó, chắc là cô vui lắm, tôi cũng đỡ áy náy vì không biết phải cảm ơn cô như thế nào cho đủ. Cô đừng có ngại, cô đẹp, con trai tôi yêu, gia đình yên ấm, tôi làm cũng vì cái nhà này thôi không phải vì cô đâu. .

Tôi sẽ trông cháu, để cô có thời gian mà chăm sóc bản thân Nhưng gì thì gì, tôi cũng muốn nói cảm ơn cô đã sinh cho tôi một đứa cháu xinh xắn như thế này.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101