Giảm vòng hai sau sinh

Vòng hai thon gọn, săn chắc sau khi sinh luôn là ước mơ của bao chị em phụ nữ. Nhiều chị em cố gắng làm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể lấy lại vóc dáng như ban đầu. Một số phương pháp giảm vòng hai sau sinh dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ vì chúng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Cho con bú

choconbu1 

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cho con bú sẽ giúp giảm vòng hai sau sinh hiệu quả. Các chứng minh đã đưa ra kết luận rằng, việc bà mẹ cho bú thường xuyên, đều đặn có thể tiêu hao được 700 đơn vị calo mỗi ngày. Khi cho bé bú, lượng mỡ thừa của cơ thể, đặc biệt là vòng eo sẽ được tiêu hao một cách hiệu quả.

Vì thế, mẹ hãy thường xuyên cho con bú, không chỉ giúp bạn giải tỏa nỗi lo vì vòng hai ngấn mỡ mà đây còn là sợi dây kết nối tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con thêm bền chặt.

 

Massage vùng bụng

 

mssgabung

 

Giảm vòng hai sau sinh bằng các động tác massage vùng bụng là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì chúng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện vào những lúc thời gian rảnh rỗi hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để hiệu quả hơn bạn hãy dùng kết hợp với các loại mỹ phẩm có tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ quanh vùng bụng. Đối với phương pháp này, bạn cần có sự kiên trì và thực hiện đều đặn, trong vòng 5-6 tháng, cơ bụng của bạn sẽ săn chắc và thon gọn trở lại.

 

Các động tác bụng 

Các động tác bụng là một trong các phương pháp giảm vòng hai sau sinh hiệu quả và nhanh nhất. Các bài tập rất đơn giản như: gập duỗi, nâng hạ chân, chống đẩy,… Những bài tập vô cùng đơn giản, bạn có thể tập tùy thích vào bất cứ lúc nào nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Các động tác bụng sẽ đốt cháy lượng mỡ một cách tốt nhất, mang lại cho bạn vòng hai săn chắc.

 

Thở bằng bụng

gapbung

 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe đến việc thở bằng bụng. Tuy nhiên nó lại là cách giảm vòng hai sau sinh rất hiệu nghiệm. Với phương pháp này khi hít vào bụng sẽ phình ra và khi thở ra bụng sẽ xẹp xuống. Khi bạn hít thở như thế sẽ làm tăng dung tích của phổi, tăng sức nhu động của ruột và dạ dày, từ đó các chất thải sẽ được bài tiết ra ngoài một cách nhanh nhất. Bạn có thể tập hô hấp bằng bụng vào bất cứ lúc nào, kể cả khi đi đứng.

 

Ăn uống có khoa học

 

anuongkhoahoc

 

Để giảm vòng hai sau sinh hiệu quả thì việc ăn uống có khoa học là điều không thể thiếu. Bạn nên hạn chế các loại thức ăn chứa nhiều chất béo, tinh bột và các loại nước có gas, cồn. Tốt nhất là bạn nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước và sữa. 

Bạn có thể uống 1 ly nước trước mỗi bữa ăn sẽ hạn chế được tình trạng ăn nhiều và tuyệt đối bạn không được ăn vặt trước 3 tiếng khi đi ngủ, việc bạn ăn trễ lượng thức ăn sẽ không được tiêu thụ và vì thế việc phát sinh mỡ thừa là lẽ đương nhiên.

Các phương pháp giảm vòng hai sau sinh ở trên thật quá đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần tuân thủ và thực hiện đều đặn, bạn sẽ có lại được vòng hai thon gọn như mình hằng mơ ước.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101