Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ở TPHCM

Hiện nay, đối với các cặp vợ chồng trẻ, bên cạnh niềm hạnh phúc vì được làm cha làm mẹ là những nỗi lo lắng rất nhiều về vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh, cho bé bú hoặc ngủ như thế nào là đúng, cách bế bé tốt nhất, làm gì khi bé bị sốt, cách tắm và vệ sinh cho bé, hay muốn thuê người tắm cho bé sơ sinh thì phải tìm ở đâu để được yên tâm…

chambe100
Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Trong khi đó, các bậc phụ huynh vẫn phải tiếp tục công việc hằng ngày, gia đình không có người thân để phụ giúp, người giúp việc thì lại không có đủ kinh nghiệm. Chính vì vậy, các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ra đời và ngày càng phát triển, phục vụ mọi nhu cầu của các bậc làm cha làm mẹ.

Care With Love – Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Care With Love – dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ra đời không ngoài nguyên nhân trên. Cũng xuất phát là những người mới bắt đầu và đã từng làm cha mẹ gặp phải nhiều bỡ ngỡ trong những ngày đầu khi mới có con nên thấu hiểu tâm trạng của các bậc phụ huynh. Các gói dịch vụ đa dạng và hợp lý như hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh, massage bé, dịch vụ tắm bé tại nhà… được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ các nữ hộ sinh, nhằm 2 mục đích chính là chia sẻ, hỗ trợ các mẹ trong những ngày đầu sau sinh sức khoẻ chưa hồi phục và luôn đảm bảo bé được chăm sóc tốt nhất, có được nền tảng vững chắc để bé lớn lên khoẻ mạnh và thông minh.

doingunhanvien
Đội ngũ nhân viên CWL

Việc tắm cho con yêu mỗi ngày nghe thì đơn giản nhưng khi làm rồi thì mới thấy không hề dễ dàng, gây ra nhiều sự lúng túng cho mẹ. Vì bé còn quá nhỏ, mẹ chưa quen cách bế bé nhất là khi gặp nước rất dễ trơn trượt, mẹ chưa biết cách vệ sinh toàn cơ thể cho bé từ mắt, mũi, tai đến rốn hay bộ phận sinh dục, bé sơ sinh rất non nớt và dễ gặp phải vấn đề nguy hiểm đến sức khoẻ nếu quá trình chăm sóc vệ sinh bé không thực hiện đúng cách và khoa học.

Lợi ích của việc tắm đúng cách cho trẻ sơ sinh

 • Loại bỏ, làm sạch tất cả vi khuẩn có hại, gây kích ứng và ngứa ngáy trên da của bé
 • Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, có giấc ngủ sâu và không quấy khóc nhất là ban đêm.
 • Tắm và vệ sinh sạch sẽ vùng da quấn tã sẽ tránh được tình trạng bé bị hăm tã.
 • Việc tắm và kết hợp massage nhẹ nhàng có thể làm dịu cơn đau bụng, giúp trẻ được thoải mái và phát triển tốt từ trí não đến thể chất.
 • Quá trình tắm bé còn giúp thắt chặt tình cảm giữa bé và mẹ cùng với những người thân trong gia đình.

Để cơ thể và sức khoẻ bé yêu có được những lợi ích trên, các mẹ nên duy trì thực hiện việc tắm cho bé. Tuy nhiên để từ từ làm quen và có được bí quyết cũng như phương pháp tắm bé đúng cách nhất đồng thời không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân, những ngày đầu sau sinh, mẹ nên lựa chọn và sử dụng các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, thay vì phải mất công tìm thuê người tắm cho bé sơ sinh mà chưa chắc đem lại hiệu quả và tốt, an toàn cho con yêu.

tambecwlnew

Dịch vụ tắm bé

Liệu trình các bước trong dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện của Care With Love

 • Tắm bé.
 • Vệ sinh mắt – mũi – rốn.
 • Hơ lá trầu.
 • Massage bé.
 • Cho bé bú, thay tã, chăm sóc giấc ngủ của bé.
 • Tương tác giúp bé thông minh.
 • Vệ sinh quần áo, đồ dùng của bé.

Hãy cho con yêu và chính mình khoảng thời gian trải nghiệm, thoải mái với sự chăm sóc từ các dịch vụ như là món quà tự thưởng cho hai mẹ con nhé!

Chúc mẹ và bé luôn khoẻ mạnh!