Spa cho mommny tại hcm

Đội ngũ nhân viên Care With Love

Tất cả nhân viên chăm sóc mẹ và bé của Care With Love đều tốt nghiệp ngành y. Họ là những nữ y sĩ, nữ hộ sinh, nữ điều dưỡng tốt nghiệp loại khá, giỏi từ các trường đại học Y dược, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Hồng Đức, làm việc với sự tận tâm, chân thành, nhiệt huyết và hết lòng vì khách hàng. 2

 

đội ngũ nhân viên Care With Love

Đội ngũ nhân viên Care With Love

 

Nhân viên được chia làm hai đội: một đội chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, mẹ sau sinh và một đội chuyên chăm sóc sức khỏe bé sơ sinh.

Sau khi được chọn qua các vòng phỏng vấn, ứng viên sẽ phải trải qua các chương trình đào tạo theo quy chuẩn và bài bản của Care With Love, kiểm tra kiến thức và kỹ năng chặt chẽ trước khi được giao đi phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Hình ảnh nhân viên Care With Love

Buổi học nâng cao kiến thức chuyên môn bởi Cô Triệu Ngọc Thu Trưởng Bộ môn nữ hộ sinh – Trường Đại học Y Dược TP-HCM

 

đội ngũ nhân viên Care With Love

 

Buổi học nâng cao kiến thức chuyên môn Care With Love

 

Hình ảnh đào tạo của nhân viên đội chăm sóc mẹ, chăm sóc bé

 

Nhân viên chăm sóc bé
Nhân viên chăm sóc bé

Nhân viên chăm sóc mẹ

Đội Nhân viên chăm sóc mẹ của Care With Love

 

đào tạo nhân viên chăm mẹ

Đào tạo & thực hành của đội chăm mẹ

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ rất tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên của Care With Love để chọn được những sản phẩm, dịch vụ và sắp xếp lịch chăm sóc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Đội tư vấn chuyên nghiệp

Đội tư vấn tận tình chuyên nghiệp

Care With Love – Chăm sóc với tất cả tình yêu thương” cũng là tôn chỉ mà toàn thể nhân viên Care With Love đang cùng nhau xây dựng và hướng đến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chỉ khi sự chăm sóc xuất phát từ tình yêu thương thì khi đó cả người cho và người nhận mới cảm nhận trọn vẹn được giá trị và ý nghĩa của sự chăm sóc đó.

Đặc biệt khi đối tượng khách hàng là những bà mẹ và em bé sơ sinh thì sự quan tâm yêu thương từ đội ngũ nhân viên còn cần thiết hơn nữa để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

 

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0939 939 353