Người Mẹ đa năng – toàn tài của CARE WITH LOVE là ai?

Là một người phụ nữ thành đạt, đồng thời lại là Mẹ của 4 đứa con, chị Trần Thảo Vi – Founder Care With Love, luôn cố gắng quán xuyến mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Nhìn lại chặn đường đã đi qua, dù lúc thịnh vượng hay khi va vấp, chị vẫn cảm thấy hài lòng và biết ơn những điều đã đến với mình.

Nhìn lại chặn đường đã đi qua, dù lúc thịnh vượng hay khi va vấp, chị vẫn cảm thấy hài lòng và biết ơn những điều đã đến với mình.
Mẹ Trần Thảo Vi hạnh phúc bên các con

NGƯỜI MẸ ĐẢM VIỆC NHÀ

Sống trong một gia đình có đủ 3 thế hệ thật sự là “bài toán khó” với hầu hết chị em phụ nữ khi lấy chồng. Nào là chăm sóc chồng con, nào là phụng dưỡng bố mẹ, đôi khi phải ép mình trong khuôn khổ.

NGƯỜI MẸ ĐẢM VIỆC NHÀ
3 thế hệ trong gia đình Mẹ Trần Thảo Vi

Nhưng chị Trần Thảo Vi lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc và được tự do trong gia đình của mình. Quan điểm của chị là “càng đông càng vui”. Có lẽ chính vì vậy mà chị quyết định sinh tới 4 bé. Tuy có hơi vất vả nhưng mọi người đều đón nhận một cách tích cực và hài lòng.

Có thể nhận ra, thái độ với cuộc sống rất quan trọng. Chị may mắn khi hoà hợp được với gia đình chồng, mọi thành viên đều cởi mở, vui vẻ nhưng bất di bất dịch vẫn có những chuyện không như ý muốn. Học cách chấp nhận, học cách tha thứ để hướng đến những điều tốt đẹp hơn chính là cách sống mà chị đã chọn.

Trong suốt chặn hành trình chăm sóc gia đình nhỏ bé của mình, chị Vi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của chồng từ việc phụ bếp núc đến việc chăm con. Ngoài ra, để “giữ lửa” cho cuộc hôn nhân, chị thường xuyên cùng chồng đi du lịch, chinh phục các ngọn núi cao, tham gia công tác xã hội, thiện nguyện,… giúp thắt chặt tình cảm vợ chồng. 

để "giữ lửa" cho cuộc hôn nhân, chị thường xuyên cùng chồng đi du lịch, chinh phục các ngọn núi cao, tham gia công tác xã hội, thiện nguyện,... giúp thắt chặt tình cảm vợ chồng. 
Gia đình nhỏ của Mẹ Trần Thảo Vi

Đối với các con, chị là người Mẹ tận tuỵ và công tâm, đồng thời là một người bạn luôn đồng hành cùng các con chia sẻ buồn vui.

Mang nặng đẻ đau, sinh những 4 bé, hơn ai hết, chị hiểu rất rõ nỗi vất vả, cơ cực của bậc làm Cha làm Mẹ. Từ tình yêu thương ấp ủ ấy, chị Vi nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống mới cho các bà Mẹ ở Việt Nam. 

NGƯỜI MẸ GIỎI VIỆC NƯỚC

Dám nghĩ dám làm, khi đứa con đầu lòng của chị Trần Thảo Vi mới tròn 3 tháng tuổi, chị đã cùng chồng sáng lập ra trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé. Lấy tên CARE WITH LOVE để thể hiện rõ nhất tình yêu thương chính là phương châm hàng đầu. 

NGƯỜI MẸ GIỎI VIỆC NƯỚC
Care With Love là đứa con tinh thần của Mẹ Vi

Là một du học sinh về nước với những thành tích vượt trội, chị Vi vẫn ngày đêm trau dồi thêm kiến thức, lấy cảm xúc từ lần đầu LÀM MẸ, lấy kinh nghiệm từ những chuyên gia/ bác sĩ khoa sản – nhi, cùng kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước để nhanh chóng phát triển mô hình chăm sóc Mẹ & Bé ngay tại thời điểm Sài Gòn rất khan hiếm loại hình dịch vụ này.

Đó là câu chuyện của 10 năm về trước, để có được CARE WITH LOVE của hiện tại, vợ chồng chị Vi đã trải qua hàng tỉ câu chuyện khó mà kể hết. Nhưng sau một thập kỷ, công ty vẫn đứng vững và phát triển là minh chứng rõ nhất chứng tỏ tài năng lãnh đạo cùng ý chí kiên cường của chị. 

Tài năng lãnh đạo cùng ý chí kiên cường của chị
Mẹ Trần Thảo Vi trong buổi đào tạo

Vừa là nhà sáng lập, vừa là người đào tạo từ A đến Z trong mọi quy trình vận hành của công ty. Chị Vi cho rằng một lãnh đạo tuyệt vời sẽ phải hiểu và nắm rõ bất kì công việc nào trong công ty dù là nhỏ nhất. 

Không dừng lại ở CARE WITH LOVE, chị Trần Thảo Vi đã và đang xây dựng phân nhánh mới, đó là các khoá học YOGA BẦU.

Khoá học YOGA BẦU.
Master Yoga bầu Trần Thảo Vi

Vì từng đoạt nhiều giải thưởng về Yoga, thể dục thể thao, đồng thời nhờ những bài tập ấy mà 4 lần chị vượt cạn đều là sinh thường và không bị hành nghén, vóc dáng sau sinh cũng nhanh chóng được phục hồi nên chị Vi luôn tự tin trở thanh giảng viên đứng lớp trong các khoá học YOGA.

Khi được hỏi về nguyên nhân sáng lập CARE WITH LOVE, chị Vi chia sẻ dù Yoga giúp chị không bị bầu hành hay ốm nghén nhưng sau khi sinh đã có lúc chị cảm thấy bất lực với cân nặng của mình, bất lực khi lần đầu làm Mẹ, dù đã nghiên cứu từ trước nhưng thực tế việc chăm con, hiểu ý con khó khăn vô cùng.

Chính vì vậy, chị quyết tâm làm điều gì đó để giúp các Mẹ bỉm “dễ thở” hơn trong quá trình chăm sóc cho con cái cũng như phục hồi vóc dáng cho bản thân. 

NGƯỜI MẸ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Cũng như những người Mẹ khác, chị Vi luôn bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, có lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn buông xuôi tất cả. Đã có những ngày tháng chị ngủ rất nhiều, rất chán chường, muốn giao tất cả cho chồng quản lý nhưng rồi chị nhớ đến những người Mẹ đang cần giúp đỡ, nhớ đến các bạn nhân viên đang “chiến đấu” vì công ty, chị lại cảm thấy tự hổ và quyết tâm lấy lại thần thái của mình.

Làm hết sức, chơi hết mình, chị lấy lại năng lượng rất nhanh nhờ vào chế độ luyện tập thể thao mỗi ngày. Tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, gánh team và “thổi lửa” trong tất cả các chương trình của công ty, của cộng động.

NGƯỜI MẸ ĐẦY NHIỆT HUYẾT
Chị Trần Thảo Vi trong buổi du lịch cùng nhân viên CARE WITH LOVE

Chị Vi thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch ngoại khoá, các trò chơi hoạt náo nhằm kết nối, tạo tinh thần đoàn kết cho các bạn nhân viên, đồng thời cũng giúp mọi người được thư giãn, trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ.

Chị Vi thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch ngoại khoá
Chị Trần Thảo Vi tham gia chiến dịch Marathon 2019

Song song đó, chị còn tham gia vào công tác thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng, tham gia chạy bộ quyên góp vào quỹ từ thiện,… Được làm những điều có ích cho xã hội, cho mọi người, đặc biệt là đối tượng dễ bị tổn thương như Mẹ & Bé chính là sứ mệnh mà chị hướng đến.

Bằng khen hỗ trợ cộng đồng, tham gia chạy bộ quyên góp vào quỹ từ thiện
Bằng khen trong chiến dịch chống Covid 2021

 

NGƯỜI MẸ ĐỘC LẬP, BIẾT YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH

Phụ nữ có thể việc gì cũng giỏi chỉ có việc yêu thương bản thân mình là bị bỏ lơi mà thôi. Hiểu được điều đó, chị luôn sống độc lập và học cách yêu thương bản thân mình. Những điều mình không hài lòng đều chia sẻ lại với chồng con để cùng nhau cải thiện chứ không ôm ấp một mình. 

NGƯỜI MẸ ĐỘC LẬP, BIẾT YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH
Chị Vi cùng chồng tham chạy bộ

Chị đầu tư cho sức khoẻ, cho nhan sắc để luôn trẻ đẹp, đồng thời liên tục bổ sung kiến thức giúp bản thân tự tin, độc lập hơn. Chị đến những nơi mình thích, chinh phục thử thách bản thân, hoà mình vào các lễ hội náo nhiệt, làm bất cứ điều gì mình thích.

Chị đầu tư cho sức khoẻ, cho nhan sắc để luôn trẻ đẹp
Chị Vi cùng chồng tham gia lễ hội hoá trang

Bên cạnh đó, lối sống lành mạnh, hướng tới những điều tích cực đã giúp chị hiểu được mình muốn gì, mình cần phải làm gì và yêu thương bản thân ra sao.

Lối sống lành mạnh, hướng tới những điều tích cực
Hai vợ chồng chị Vi tham gia leo núi

Để giữ được tinh thần tích cực, lạc quan, chị Vi luôn tự nhủ bản thân về 4 quy tắc tâm linh của Ấn Độ rằng “Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người bạn cần gặp cả”, “Bất cứ điều gì xảy ra thì đó chính là điều nên xảy ra”, “Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm” và “Những gì đã qua, cho qua” để học được cách chấp nhận, tha thứ cho những lỗi lầm, thiếu sót của mọi người và của chính bản bản thân.

Trọn vẹn và hài lòng, Người Mẹ Trần Thảo Vi đa năng – toàn tài của CARE WITH LOVE còn nung nấu nguyện vọng mang đến cuộc sống hạnh phúc, khoẻ mạnh cho hàng triệu Mẹ & Bé, đồng thời giúp các Mẹ tận hưởng được sự an nhiên, tận hưởng cảm giác “được chăm sóc”, được tôn trọng, được yêu thương.