Dịch vụ chăm sóc sau sinh nào tốt ở Bình Thạnh

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại khu vực tp.HCM không chỉ phục vụ sản phẩm hỗ trợ mà còn cung cấp những khóa học kiến thức cho các mẹ. Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín tại Bình Thạnh, Care With Love là lựa chọn dành cho bạn.

Với những gói sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng các thương hiệu và chuyên gia nổi tiếng, Trung tâm Care With Love luôn mang tới sự hài lòng và sự tin tưởng cho các mẹ và bé. Dịch vụ chăm sóc sau sinh không chỉ phục vụ các khách hàng ngay tại Trung tâm mà còn cung cấp các gói dịch vụ tại nhà. Cùng những chính sách linh hoạt với mức giá hợp lý và các chương trình ưu đãi lớn tri ân cho các đối tượng khách hàng đa dạng.

 

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Care With Love

Với sự chăm sóc tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên uy tín và được đào tạo bài bản tại Trung tâm y tế chăm sóc mẹ và bé Care With Love luôn mang tới cho các khách hàng các gói dịch vụ và sản phẩm chất lượng

dịch vụ chăm sóc sau sinh hcm

Chăm sóc sức khỏe cho các mẹ sau khi sinh

Với những gói chăm sóc sức khỏe dành cho các mẹ nhằm duy trì, cải thiện thể chất và tinh thần sau khi sinh. Dịch vụ chăm sóc sau sinh luôn gửi tới những khách hàng sự chuyên nghiệp và chu đáo với những gói dịch vụ gồm:

 • Gói dịch vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho các mẹ, bổ sung và nâng đỡ cơ thể.
 • Các gói liệu trình với kỹ thuật phức tạp và chuyên nghiệp mang tới các dịch vụ  phong phú những lựa chọn khác nhau về lượng buổi liệu trình và liệu pháp áp dụng  cho khách hàng.
 • Cung cấp các sản phẩm dược liệu hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng và làn da cho các mẹ, bảo vệ và nâng đỡ sức khỏe cho các bé… và các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn an toàn khác.

Các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bé

Dịch vụ chăm sóc sau sinh không chỉ dành cho các mẹ sau khi trải qua thai kỳ và chuyển dạ thành công mà còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho các bé.

Đó là các sản phẩm thân thiện và an toàn với sức khỏe, không chứa hóa chất độc hại. Một số dịch vụ mà Trung tâm y tế chăm sóc mẹ và bé Care With Love cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Các gói sản phẩm chăm sóc dành cho các bé với những tác dụng riêng biệt mang tới những liệu trình hiệu quả như liệu trình tắm bé massage chuẩn y khoa hỗ trợ và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Hướng dẫn và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng và nâng cao sự thích nghi của trẻ với các điều kiện sống trong môi trường…
 • Dịch vụ Chăm sóc mẹ bầuChăm sóc sau sinh, nhẹ nhàng hóa thai kì của mẹ.

Gói chăm sóc và cải thiện ngoại hình cho các mẹ sau khi sinh

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Trung tâm Care With Love và tại nhà luôn mang tới một diện mạo hoàn mỹ hơn cho các mẹ. Với những công nghệ tiên tiến cùng các vật liệu được chọn lọc kỹ càng để gửi tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng:

 • Chăm sóc và phục hồi sức khỏe toàn diện sau khi sinh dành cho các mẹ. Với những liệu trình chuẩn và các gói dịch vụ đa dạng cung cấp tới khách hàng bằng mức giá ưu đãi.
 • Các liệu trình được chọn lựa và xây dựng hoàn thiện sẵn sàng cho những gói sản phẩm làm săn chắc và thon gọn sau sinh, cải thiện làn da toàn thân và vóc dáng.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh massage thông tắc tuyến sữa dành cho các mẹ

Các mẹ sau khi sinh rất có thể gặp phải các vấn đề về tuyến sữa và cách cho các bé bú, dịch vụ chăm sóc sau sinh của Trung tâm Care With Love luôn cung cấp các gói sản phẩm linh hoạt và chi phí hợp lý. Các mẹ sẽ được hướng dẫn quy trình và thực hiện các thao tác liệu trình chuẩn chuyên nghiệp với các liệu pháp:

 • Vắt sữa bằng tay với những thao tác được xây dựng chuẩn đảm bảo vệ sinh và an toàn.
 • Chiếu đèn hồng ngoại làm tăng sự lưu thông của mạch máu, dinh dưỡng mô và các tế bào, có lợi cho nang tuyến.
 • Đắp thảo dược, massage tuyến sữa làm tăng cường hoạt động và tăng sức lưu thông.
 • Chườm túi thảo dược và kiểm tra sức khỏe vùng nang tuyến đảm bảo phòng ngừa các chứng bệnh, tật.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh nào tốt ở Bình Thạnh?

Với hệ thống các cơ sở phục vụ dịch vụ chăm sóc sau sinh tại tp HCM, khách hàng không chỉ được lựa chọn các liệu trình với số buổi học tùy ý, mức giá hợp lý, địa điểm tự do tại nhà hoặc tại các Trung tâm của Care With Love tại:

 • Hội sở: số 102S, An Dương Vương, Quận 5, tp HCM.
 • Chăm sóc sau sinh tại số 266, Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, tp HCM.
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh: số 131, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh, tp HCM.
 • Địa chỉ Care With Love tại số A1, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, tp HCM.

dịch vụ chăm sóc sau sinh

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang tới cho khách hàng các gói sản phẩm chất lượng. Cùng các chương trình tri ân dành cho các mẹ và bé với những gói dịch vụ có mức giá ưu đãi hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.