Cuộc thi ảnh online “Vắt sữa mọi lúc, trữ sữa mọi nơi”

Như một lẽ tự nhiên, sữa mẹ luôn là thức uống dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và em bé mà không một loại sữa công thức nào có thể thay thế. Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sữa mẹ có đầy đủ tất cả lượng carbohydrate, protein, chất béo và vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Bên cạnh nguồn dinh dưỡng phong phú sữa mẹ cũng chứa rất nhiều kháng thể để giúp hệ miễn dịch vốn còn non nớt và dễ bị tổn thương của bé chống lại sự xâm nhập của các bệnh tật và viêm nhiễm như viêm phổi và tiêu chảy. Các mẹ có biết, khi bé yêu ngậm mút bầu sữa ấm nóng chính tiếp xúc da – chạm – da giữa mẹ và em bé sẽ tạo lên mối dây tình mẫu tử thiêng liêng và bền chặt. Bởi vậy, những chuyên gia về bà mẹ và em bé luôn khuyến khích các mẹ chăm con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong một năm đầu đời của bé.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Đã có rất nhiều mẹ bầu chia sẻ cùng Care With Love nỗi lo mất sữa, thiếu sữa và không có sữa, tắc tuyến sữa vì sinh mổ, vì điều trị bệnh bằng kháng sinh…Vừa qua Care With Love cũng đã khai trương gói Dịch vụ thông tắc tuyến sữa sau sinh nhằm hỗ trợ các mẹ trong giai đoạn chăm bé quan trọng này.

Tuy vậy trong cuộc sống hối hả thường nhật, khi mà hầu hết các mẹ đều phải trở lại với công việc chỉ sau 4 đến 6 tháng sau sinh thì việc cho con bú sữa mẹ hoàn toàn thực sự là một thử thách rất lớn. Dù rất thương con và dù còn nhiều sữa, không ít mẹ bé hiện nay vẫn phải ngậm ngùi vắt sữa bỏ đi khi ở cơ quan, để bé ở nhà với bình sữa bột pha. Rồi rất nhiều rắc rối với bé như: không chịu bú bình, dị ứng sữa công thức, hết sữa cho bé khi chưa kịp mua… Nhưng cũng ở đâu đó quanh ta, Care With Love vẫn thấy các mẹ âm thầm hàng ngày vắt sữa tại văn phòng để giữ sữa cho con. Sau một ngày làm việc mệt mỏi các mẹ trở về với những túi sữa nặng và thấy thật an tâm khi con yêu ở nhà vẫn có sữa mẹ để bú. Nhìn con yêu lớn ngoan từng ngày mẹ có thấy những bất tiện, những ngại ngần khi hàng ngày “trốn” trong phòng vệ sinh vắt sữa dường như thật nhẹ nhàng.

Chăm sóc bé yêu bằng sữa mẹ cùng Care With Love

Carewithlove đồng hành cùng bạn trong cuộc thi ảnh 

Hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi ảnh online “Vắt sữa mọi lúc, trữ sữa mọi nơi” Care With Love muốn được chia sẻ hình ảnh những khó khăn, vất vả nhưng cũng rất thiêng liêng và quý báu khi cần mẫn chắt chiu dòng sữa cho bé. Đây sẽ là động lực lớn để rất nhiều bà mẹ trẻ khác trên khắp đất nước ta khắc phục mọi trở ngại để chăm bé yêu tốt hơn với sữa mẹ mát lành. Hãy gửi tới ban tổ chức cuộc thi những bức ảnh quý báu của bạn và cùng nhận những món quà ý nghĩa từ ban tổ chức BabyMe và Care With Love.

Quà tặng của Carewithlove dành cho bạn

Care With Love dành tặng các mẹ bé 10 voucher trị giá 300.000  dịch vụ chăm sóc sau sinhdịch vụ tắm bé, chăm sóc bé tại nhà . Hãy cùng chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho các bé yêu vả cổ vũ phong trào nuôi con bằng sữa mẹ đầy tính nhân văn.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101