Đăng ký học Yoga bầu đảm bảo chất lượng quận Gò Vấp

Đăng ký học Yoga là hoạt động rèn luyện cơ thể được giới trẻ ưa chuộng. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh và chưa biết nên tập Yoga ở đâu, gợi ý địa chỉ tập Yoga ở Gò Vấp và khu vực khác sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Trước khi đăng ký học Yoga, bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phương pháp tập luyện này. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như ‘ Yoga là gì?  Yoga có tác dụng gì?…’. Hiểu rõ cách thức và công dụng của các bài tập góp phần giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Và bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng các phòng tập Yoga với một số thông tin sau đây:

Yoga là gì?

Yoga là một phương pháp rèn luyện hiện cả về mặt thể chất và tinh thần của cơ thể con người. Nó ra đời cách đây hơn 5.000 năm và bắt nguồn từ đất nước Ấn Độ.

Sự kết hợp hài hòa giữa rèn luyện thể chất, kỹ thuật thở, kỹ thuật thiền và tĩnh tâm góp phần tạo nên bộ môn Yoga hiện đại ngày nay. Không chỉ người dân Ấn Độ mà các nước khác đều rất ưa chuộng phương pháp rèn luyện cơ thể này.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà” urls=””] Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà [/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Biết Yoga có tác dụng gì để đăng ký học Yoga

Yoga mang lại rất nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe của người tập luyện. Mỗi thành phần bài tập ứng dụng lại mang tới những tác dụng tương ứng cho cơ thể. Một số tác dụng của Yoga đối với phụ nữ mang thai đã được nghiên cứu và chỉ rõ:

Tác dụng của Yoga đối với phụ nữ mang thai trước chuyển dạ

Sau khi tiến hành nghiên cứu đối chứng giữa nhóm bà bầu tập Yoga và nhóm bà bầu không tập Yoga, kết quả cho thấy:

  • Những bà mẹ thực hiện các bài tập đơn giản và nhẹ nhàng trong quá trình mang thai giảm đáng kể sự co thắt tử cung, sự khó chịu trong thai kỳ.
  • Bà mẹ tập luyện Yoga trong tuần 18 – 20 của thai kỳ có sự thích ứng với các căng thẳng tốt hơn. Tỷ lệ bà mẹ cảm nhận căng thẳng trong thai kỳ giảm 30% so với các bà mẹ không tập luyện.
  • Một nghiên cứu các bà mẹ mang thai tập Yoga cho thấy sự giảm rõ rệt tỷ lệ rối loạn giấc ngủ. Bà mẹ tập Yoga sẽ dễ ngủ và có giấc ngủ ngon hơn so với bà mẹ không tập luyện.

Tác dụng của Yoga đối với phụ nữ mang thai trước chuyển dạ

Tác dụng của Yoga đối với phụ nữ mang thai trong quá trình chuyển dạ

Trong quá trình chuyển dạ, mẹ bầu sẽ bước sang một giai đoạn hoàn toàn khác biệt và vô cùng quan trọng. Việc tập luyện Yoga trong thai kỳ sẽ giúp mẹ bầu thích ứng với những thay đổi một cách hiệu quả:

  • Trong quá trình chuyển dạ, khả năng chịu đựng các cơn đau chuyển dạ của các bà bầu tập Yoga tăng lên đáng kể. Thời gian diễn ra quá trình chuyển dạ được rút ngắn hơn so với bà bầu không tập Yoga.
  • Nghiên cứu các bà mẹ Đài Loan mang thai tập Yoga 12 – 14 tuần trong thai kỳ cho thấy tỷ lệ cải thiện khả năng tự sinh không cần can thiệp tăng lên đáng kể.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà” urls=””] Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà [/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Tác dụng của Yoga đối với trẻ sơ sinh

Trong rất nhiều nghiên cứu đáng tin cậy đã được thực hiện về vai trò và tác động của việc tập luyện Yoga của các mẹ bầu đối với trẻ sơ sinh đã chỉ rõ:

  • Trẻ sinh ra từ những bà mẹ tập luyện Yoga trong quá trình mang thai, đa số có cân nặng trên 2500 g. Việc tập luyện Yoga trong quá trình mang thai 3 lần/ tuần vào thời điểm phù hợp giúp hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng bào thai.
  • Tỷ lệ trẻ sinh non ở các bà mẹ tập luyện Yoga trong quá trình mang thai giảm rõ rệt so với các bà mẹ không tập luyện.

Tác dụng của Yoga đối với trẻ sơ sinh

Nên tập Yoga ở đâu? Phòng tập nào đảm bảo chất lượng?

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các địa chỉ và trung tâm dạy Yoga uy tín.  Trong số đó không thể không nhắc tới Trung tâm y tế chăm sóc bé và mẹ Care With Love.

Với hệ thống trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tại các khu vực trong thành phố. Các mẹ có thể lựa chọn phòng tập Yoga ở Gò Vấp tại số A1, Phan Văn Trị, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, mẹ bầu có thể đăng ký học Yoga tại một trong số những cơ sở thuộc hệ thống:

  • Địa điểm tập Yoga quận Tân Phú:  số 266, Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Hồ Chí Minh.
  • Phòng tập Yoga Bình Thạnh: số 131, đường Nguyễn Văn Thương (D1), Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính Care With Love: số 102 S, An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Đăng ký học Yoga tại quận Gò Vấp hay các khu vực khác trong thành phố với Care With Love, các mẹ bầu sẽ luôn nhận được những chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ chu đáo nhất.

Hiện nay, Trung tâm đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho các lớp Yoga. Mẹ bầu sẽ được tri ân 2 buổi học cho khoá học 12 buổi. Hoặc mẹ bầu sẽ được tri ân 6 buổi học cho khoá học 24 buổi. Và còn rất nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ và sản phẩm khác dành cho mẹ và bé. Đến với Care With Love, nhận sự chăm sóc với tất cả tình yêu thương.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà” urls=””] Tư vấn dịch vụ Mẹ và Bé tại nhà [/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]