Tắm cho bé sơ sinh, đâu sự khác biệt giữa dịch vụ Care With Love và tự làm tại nhà

Trải qua cuộc chuyển dạ sinh bé, hầu hết các mẹ đều rất mệt mỏi, đặc biệt với những chị em phải sinh mổ. Lúc này vết may, vết mổ chưa lành nên việc tắm cho bé sơ sinh luôn được đặt lên vai người thân, thông thường là các bà nội, bà ngoại của bé. Tuy nhiên với sự phát triển của y khoa và kinh tế, nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp thuê điều dưỡng về nhà tắm cho bé. Giữa kinh nghiệm và dịch vụ y tế chăm sóc bé của Care With Love, đâu là sự khác biệt?

tắm bé tại nhà
tắm bé tại nhà

Dịch vụ tắm cho bé sơ sinh Care With Love là dịch vụ y tế

Các kỹ thuật viên tắm bé 100% là điều dưỡng và nữ hộ sinh, y sỹ khi vào công ty các bạn được đào tạo có quy trình chuyên nghiệp các thao tác tắm bé và vệ sinh theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế và được thực hiện tại các bệnh viện đảm bảo an toàn nhất cho bé.

 

Và điều quan trọng không kém và phần  nhiệt  độ nước được các bạn lấy rất chuẩn. Do được đào tạo theo quy chuẩn của bộ Y tế, nên khâu vệ sinh cho em bé, các dụng cụ vệ sinh phần rốn, mắt…luôn được điều dưỡng được đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, thao tác chuẩn. Vệ sinh sạch sẽ cẩn thận các vùng trên cơ thể bé Mắt – mũi – miệng –tai – bộ phận sinh dục của bé. Đồng thời với kiến thức  y khoa các nữ điều dưỡng Care With Love biết cách nhận biết  sớm , xử trí khi rốn bé có vấn đề mà ở người  nhà sẽ không làm được.

Theo dõi được một số vấn đề về bé như dấu hiệu vàng da, da bé  dễ bị ứng (với sữa tắm hay nước giặc đồ của bé , thức ăn từ  mẹ)

thuê điều dưỡng tắm bé tại nhà
thuê điều dưỡng tắm bé tại nhà

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ tắm bé sơ sinh…

Trước khi tắm các bé còn đươc nữ điều dưỡng Care With Love massage thư giãn giúp bé ngủ ngon giấc, các phần cơ và xương phát triển tốt hơn. Hệ tiêu hóa bé cũng được kích thích giúp hấp thu sữa tốt hơn và tránh tình trạng táo bón.

Quy trình hơ lá trầu cho bé không dùng than đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé nhưng vẫn đem lại đầy đủ công dụng tinh chất của lá trầu giúp bé ấm hơn sau khi tắm và tay chân bé sẽ được tinh dầu lá trầu thẩm thấu giúp  bé yêu tăng sức đề kháng, mau cứng cáp hơn. Trong quá trình thực hiện các nữ điều dưỡng được luôn cân nhắc những vị trí nên hơ trầu và không nên hơ cho bé theo đúng chuẩn khoa học .

Kỹ thuật tắm bé thao tác nhanh gọn nhưng vô cùng sạch sẽ giúp bé yêu tránh bị ngâm nước lâu, cách cầm nắm bế bé xuống nước đúng kỹ thuật an toàn vì các bạn kỹ thuật viên đã được học và làm thành thạo mỗi ngày ( vì  một ngày các bạn chăm sóc và tắm cho 4-6 bé). Điều này ở các bà sẽ không có ( vì đa phần các bà dựa vào kinh nghiệm  trước đó chăm con và chăm cháu mình  cách đây hơn 20 năm).

 

Các bà hiện nay tuổi cũng trên 50 – 60 tuổi, nên tay của bà không thể nào khoẻ, linh hoạt và chắc chắn giống như các cô, nên việc cầm nắm và tắm cho các bé đôi khi cũng nguy hiểm nếu để tuột tay.

hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh
hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh

Cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn chăm sóc bé cho bà  mẹ và gia đình

Trong suốt 7 năm thực hiện dịch vụ chăm sóc mẹ & bé, các nữ điều dưỡng hộ sinh, y sỹ của Care With Love luôn là người bạn đồng hành cùng các mẹ, các bố và gia đình. Không chỉ thực hiện đúng, đủ nhiệm vụ, quy trình tắm bé của mình, kỹ thuật viên Care With Love luôn tâm tình, chia sẻ và hướng dẫn các mẹ những kiến thức khoa học, kinh nghiệm quý báu về sức khỏe, sự phát triển của bé cũng như chăm sóc mẹ sau sinh

Và điều cuối cùng, tôn chỉ hoạt động và phương châm làm việc của tất cả nhân viên Care With Love là: Chăm sóc các bé với tất cả tình yêu thương, chính vì thế các điều dưỡng Care With Love chăm sóc bé như chính con cháu của mình không khác gì tình yêu các bà các mẹ dành cho những thiên thần nhỏ của chúng ta.

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909 568 102 – 028 7308 4488