Sinh con theo ý muốn cần những yếu tố nào ba mẹ biết chưa?

Sinh con theo ý muốn không còn là điều quá xa lạ với các cặp vợ chồng thời nay. Dẫu vậy, phần lớn các cặp vợ chồng đều muốn có cả con trai, con gái, nhưng không phải ai cũng đạt được nguyện vọng chính đáng này. 

Do đó dẫn đến tình trạng đẻ cố cho có nếp có tẻ, khi chưa đạt ý muốn thường “vỡ kế hoạch”. Hãy cùng Care With Love tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này dưới đây.

Sinh con theo ý muốn

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Đẻ con theo ý muốn cần những yếu tố gì?

Tuổi tác

Thống kê cho thấy người mẹ trên 35 sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn con trai thì nên thử càng sớm càng tốt.

Nghề nghiệp

Người ta thấy hình như giới y khoa và nhất là các vị hành nghề gây mê trong phòng mổ có khuynh hướng sinh gái cao hơn trai. 

Vậy ai nằm trong diện này thì nên đổi nghề, hay chuyển sang làm y học quản lý, dễ sinh con trai hơn chẳng.

Nhiệt độ

Cơ thể quý ông càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm hơi quá nhiều sẽ làm giảm tinh trùng, nhất là giảm số tinh trùng đực Y “liễu yếu đào tơ”, dẫn đến sinh gái cao hơn trai.

Thuốc trị ung thư

Nó cũng có tác dụng diệt tinh trùng, nhất là tinh trùng đực Y.

Chế độ ăn uống

Người mẹ trong tình trạng thiếu sức khỏe sẽ có khuynh hướng sinh gái cao hơn trai. Tuy nhiên, cũng không nên nghe phương pháp này mà đi tuyệt thực thì không nên.

Sức khỏe tốt dễ sinh con theo ý muốn hơn

Trước thời điểm lâm trận, muốn con trai thì người đàn ông nên xác định uống một ly cà phê sữa đá để kích thích các tinh trùng đực.

Cách sinh con trai theo mong muốn

Ăn ngọt

Không nên ăn chua hoặc thực phẩm lên men. Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn chế độ nhiều muối mặn hơn bình thường, ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối; kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thì ăn trở lại bình thường.

Kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi rụng trứng

Giao hợp 1 lần trong ngày rụng trứng. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau tinh trùng đực và không thụ tinh trứng được.

Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm

Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9-gram bicarbonate trong một lít nước.

Các sinh con gái theo ý muốn

Không ăn mặn

Nên ăn chua, trái cây, yogurt, uống nhiều sữa…

Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng (tính ngày rụng trứng)

Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ rụng trứng, số lượng tinh trùng cái sẽ cao hơn tinh trùng đực.

Khi tính ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh

Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Các bác sĩ khuyên hãy cứ thử từ 3 đến 6 tháng như vậy, khi nào quen tay nghề thế nào cũng được như ý muốn. Tỉ lệ xác suất thành công cho con gái là 70 – 75%, và 75 – 80% cho con trai.

Sinh con theo ý muốn – cần có chế độ ăn “tốt” giúp tinh trùng

Nhu cầu dinh dưỡng tinh trùng thực ra không cao vì người ta thấy ở những nước đang phát triển, tỉ lệ suy dinh dưỡng cao, vẫn có những người bố gia đình nghèo đông con gầy còm thiếu ăn mà vẫn cứ “tăng gia sản xuất” đến độ phải đi cột ống dẫn tinh triệt sản mới…ngưng.

Tinh (dịch) là môi trường dinh dưỡng tự nhiên nuôi dưỡng được tinh trùng trong thời gian chờ đợi tiếp xúc được với noãn sào: dịch này có thành phần dinh dưỡng khá thích nghi gồm nhiều chất đạm đường fructose (do túi tinh tiết ra), các men phosphatase acid (do tuyến tiền liệt sản xuất) và acid a-min carnitine do mào tinh cung cấp…

Một chế độ ăn tốt giúp tinh trùng có thể đồng hóa với chế độ phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt: 

Đầy đủ ngũ cốc ít chế biến (gạo lức, bắp, khoai đủ loại)

Đậu hạt, đậu nành, rau trái cây đậm màu sắc tự nhiên xanh – đỏ – vàng (carotene, các carotenoid, lycopene), giàu chất xơ, vitamin C, nhóm B, vitamin E.

Thức ăn động vật như cá, thủy hải sản và chất béo ở mức độ vừa phải dưới 30% tổng số ca-lo với cân đối giữa các chất acid béo no và không no.

Ngoài ra, có một số chất ít nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng “chạy” từ tinh trùng Y:

Rượu

Uống rượu nhiều, xỉn toàn diện, kể cả tinh trùng. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng tác hại của rượu lên tinh trùng có thể phục hồi 1 phần sau khi ngưng rượu một thời gian.

Sinh con theo ý muốn thì không uống rượu bia

Kẽm

Nồng độ kẽm trong tinh có liên quan trực tiếp đến độ di động tinh trùng và nếu chế độ ăn thiếu kẽm có thể làm giảm cả về số lượng tinh trùng lẫn thể tích tinh.

Gần đây hơn, từ năm 1985, nhà khoa học người Pháp Josept Stowkowski đã chú ý đến mối quan hệ giữa sự biến dưỡng khoáng chất và các tính về sự phân phối giới tính. 

Chế độ ăn để sinh con theo mong muốn cha mẹ

Qua hàng loạt thực nghiệm, 10 năm sau, ông đưa ra hai chế độ ăn uống để sinh trai, gái theo ý muốn. Theo ông, muốn sinh trai gái thì phải ăn nhạt, vì nếu thiếu muối, hoạt động của tuyến thượng thận sẽ gia tăng.

Chúng tiết ra nhiều kích thích tố thượng thận, làm cho chất kali (K) bị loại ra khỏi các mô tế bào, tức là tạo ra môi trường a-xit khá mạnh ở phụ nữ, tương thích với tinh trùng X… 

Những thức ăn như bơ sữa, các sản phẩm của sữa và rau xanh có thể hoàn hảo với các bà mẹ muốn sinh con gái.

Ăn gì để sinh con theo ý muốn

Chế độ ăn khi muốn sinh bé gái

Người mẹ cần ăn theo một chế độ dồi dào về can-xi và ma-giê. Nói chung là ăn nhạt, uống rất nhiều sữa, ăn nhiều yogurt, phô mai tươi là những nguồn can-xi tốt. Có quyền ăn bánh mì và bích quy lạt (không bỏ muối), và rất nhiều rau để có nhiều ma-giê.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Chế độ ăn khi muốn sinh bé trai

Cung cấp nhiều na-tri và ka-li. Nét chính của chế độ ăn này là tha hồ ăn mặn, được quyền ăn nhiều trái cây, bánh ngọt, sô-cô-la… để có dồi dào na-tri và ka-li.

Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ (tương lai) có khác xa.

Đây là một công trình khoa học còn tiến hành dù đã có kết quả bước đầu đáng phấn khởi (86% kết quả tốt). Người ta còn đang tìm hiểu đó là do chế độ ăn ảnh hưởng đến môi trường trong âm đạo, trên bề mặt hay trên tính dễ tiếp thu của trứng người phụ nữ… hay trên cả ba yếu tố này.

 

Qua bài viết này, các cặp vợ chống có cái nhìn cụ thể hơn về việc sinh con theo ý muốn. Từ đó, sẽ có những điều chỉnh phù hợp về chế độ dinh dưỡng, thói quen, vận động để sinh con ra khỏe mạnh, như mong muốn.