Giảm 15kg trong 3 tháng – Cách giảm cân hiệu quả của Jennifer Phạm

Cách giảm cân hiệu quả của người đẹp Jennifer Phạm có gì đặc biệt? Sau khi chào đón thiên thần thứ 4 Hoa Hậu đã gần như lấy lại vóc dáng ban đầu. Giảm 15kg trong vòng 3 tháng, một con số đáng mơ ước của các mẹ sau sinh.

Jennifer Phạm và cách giảm cân khắc nghiệt nhưng kết quả hoàn toàn xứng đáng

Được biết, người đẹp giảm khoảng 5-6kg ngay sau khi sinh và theo đó giảm dần theo thời gian. Thảo Vi và cả Jennifer đều công nhận nuôi con bằng sữa mẹ. Cho con bú mẹ hoàn toàn là cách giảm cân công hiệu nhất. Chỉ riêng việc cho bé yêu ti sữa mẹ có thể đốt cháy hơn 2.500calo mỗi ngày.

Cách giảm cân hiệu quả không phải là áp dụng những chế độ khắc nghiệt để giảm cân. Việc ăn uống đủ chất đóng vai trò rất lớn cho phục hồi sức khỏe sau sinh, nên các mẹ không nên lơ là. Hơn nữa, đối với Jennifer ăn uống đầy đủ lượng và chất giúp nguồn dinh dưỡng trong sữa mẹ tốt cho con. Việc tăng cường rau, củ quả, hạn chế tinh bột, đường, dầu mỡ cần thiết cho vóc dáng của người đẹp sau sinh và cũng là cách giảm cân hiệu quả.

Đã trải qua 3 lần vượt cạn nên Thảo Vi cũng cùng quan điểm của Jennifer, bồi bổ quá nhiều sẽ khiến mẹ tích tụ lượng mỡ thừa, năng lượng khó tiêu hao. Ăn uống khoa học đủ chất cho cả mẹ và con hiệu quả bất ngờ. Đẹp cho mẹ – khỏe cho con.

Đã trải qua 3 lần vượt cạn nên Thảo Vi cũng cùng quan điểm của Jennifer, bồi bổ quá nhiều sẽ khiến mẹ tích tụ lượng mỡ thừa, năng lượng khó tiêu hao. Ăn uống khoa học đủ chất cho cả mẹ và con hiệu quả bất ngờ. Đẹp cho mẹ - khỏe cho con

Vẻ đẹp viên mãn của Jennifer Phạm trong những ngày tháng làm mẹ

Thực hiện việc giảm cân một cách khoa học là điều cần thiết

Chăm sóc mẹ sau sinh, mang lại cách giảm cân hiệu quả là món quà cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy, thời gian đầu sau sinh là thời gian vàng cho sức khỏe, vóc dáng của Jennife. Người đẹp ý thức luyện tập và giảm cân nặng thay đổi số kg đã tăng trong thời gian mang bầu. Thảo Vi cũng thường xuyên tư vấn chị em bắt đầu vận động trở lại bằng những bài tập yoga nhẹ nhàng rồi nâng dần cường độ. Hiện nay, các bài tập yoga online là giải pháp phổ biến cho chị em bận rộn hoặc khó có thời gian đi ra ngoài. Đối với Jennifer thì cô dành nhiều thời gian nhất cho những bài tập bụng.

Bí quyết để có vòng hai không bị chảy xệ sau sinh của Jennifer Phạm là chườm muối và gen bụng thường xuyên. Nhờ áp dụng điều này nên trải qua bốn lần sinh nở với sự kiên trì. Cô vẫn giữ được vòng hai thon gọn, săn chắc. Bản thân Thảo Vi cũng tin dùng các sản phẩm thuần thiên nhiên là tốt nhất. Cần tránh sự xân phạm của hóa chất hoặc máy móc.  Jennifer Phạm nhận được nhiều người khen “càng đẻ càng đẹp”. Và Hoa Hậu cũng là động lực để chị em cố gắng hơn trong việc giữ gìn vóc dáng. Bản thân cố luôn ý thức giữ gìn nhan sắc để không phụ lòng những yêu thương mà người hâm mộ dành cho mình.

Jennifer Phạm ngày càng trẻ trung và lên hương nhan sắc

Jennifer Phạm ngày càng trẻ trung và lên hương nhan sắc

Tạm kết:

Jennifer Phạm sinh con gái thứ tư vào tháng 1. Em bé được đặt tên ở nhà là Nấm, là “trái ngọt” cực kỳ dễ thương luôn. Bé là con thứ ba trong cuộc hôn nhân của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 và ông xã Đức Hải. Trước đó, người đẹp đã có ba người con là Bảo Nam (12 tuổi), Na (6 tuổi) và Nu (3 tuổi). Chúc gia đình nhỏ hạnh phúc viên mãn tràn đầy. Đặc biệt Jennifer ngày càng phát triển, thành công trong sự nghiệp.