Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Hiện nay tại các thành phố lớn, các gia đình trẻ thường phải lo lắng về vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh, bởi các gia đình này thường ít người, phải lo cuộc sống mưu sinh và lúng túng trong việc chăm sóc bé. Do đó, các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, nhất là tại TP.HCM trở nên phổ biến, có nhiều sự lựa chọn cho các gia đình.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Sự cần thiết của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở TP.HCM trở nên được ưa chuộng bởi trong giai đoạn đầu sau sinh, bà mẹ cần được nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe. Đặc biệt lúc này, khi bé vừa ra khỏi lòng mẹ, tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết và các nguy cơ mắc bệnh, nhiễm khuẩn do sức đề kháng yếu nên dễ bị nhiễm lạnh, dễ hạ đường huyết… Chính vì vậy, việc chăm sóc trẻ sơ sinh trong những ngày đầu không đơn giản đối với các gia đình trẻ. Mặt khác, khi thuê bảo mẫu hay người làm lại hiếm có người có nhiều kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh cho nên các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà chuyên nghiệp được ưa chuộng và cần thiết. Không chỉ các bà mẹ vừa mới sinh mà các bà mẹ chuẩn bị “rục rịch” cho việc sinh nở cũng tất bật chuẩn bị thăm hỏi và dò tìm các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh.

Các gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Nhằm xóa bỏ các suy nghĩ không hay về các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà đều có một đội ngũ chăm sóc trẻ là các điều dưỡng, y tá công tác tại các bệnh viện hộ sản có tên tuổi và tạo được uy tín cho các gia đình. Các gói dịch vụ thường được lựa chọn là tắm cho bé, masage cho bé, chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh và gói chăm sóc toàn diện

 

Bạn Thu Hồng, nhân viên văn phòng một công ty ở Q.3 cho biết: “Hai vợ chồng em tỉnh lên TP.HCM ở trọ và đi làm. Ông bà hai bên đều ở xa, nếu có người lên ở chăm cho hai mẹ con thì nhà cửa lại chật chội lắm. Được bà chị trong công ty giới thiệu dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, tụi em an tâm hẳn. Các cô y tá làm việc rất chuyện nghiệp, đồng thời cung cấp thêm cho em một số kiến thức cần thiết của lần đầu làm mẹ. Dù em đã chuẩn bị cho mình trước khi sinh là tìm hiểu qua sách báo nhưng đến thực tế lại lúng túng, không biết làm thế nào khi bé gặp bất trắc…”.

Riêng chị Ngọc Lan, tỏ ra tâm đắc khi chia sẻ: “Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà và rất ưng ý. Dù giá hơi đắt so với mức thu nhập của hai vợ chồng nhưng đổi lại hai vợ chồng thoải mái tinh thần. Bé thứ hai chị mới thuê dịch vụ vì bé đầu tiên chị không biết đến việc này. Nhờ vậy mới thấy, vợ chồng ráng “cày” chút để chăm sóc con được tốt mà cuộc sống thoải mái, bớt căng thẳng hơn, chứ đứa đầu tiên, nào công việc rồi con cái vợ chồng cứ cắn đắng nhau hoài. Giờ có đứa thứ hai, nhà chị thuê luôn dịch vụ, chị có được lợi thế là giữ được sức khỏe và luyện tập giữ dáng sau sinh nữa.”. Nhìn chị hài lòng với cuộc sống và những tiện ích có được tôi tin rằng, đó là sự lựa chọn đúng đắn của các gia đình trẻ thiếu kinh nghiệm trong việc chăm con nhỏ, thậm chí với các gia đình sinh sống tại trung tâm đô thị phát triển – nơi mà áp lực công việc nhiều rất nhiều. Có thể nói, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà đã phần nào làm giảm áp lực cuộc sống, để mỗi gia đình có đủ thời gian và năng lượng tập trung vào công việc của riêng mỗi người và lo vun đắp cho tổ ấm của mình tốt hơn.

Nhìn chung, các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà mang đến cho các gia đình sự tiện ích trong đời sống cũng như giúp họ thoải mái hơn trong giai đoạn nuôi con nhỏ.

 Các gói chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà của Care With Love:

 

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 092 879 2268

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 102