CÁC MẸ NÊN BẾT MẸO “LÀM NHỎ BỤNG SAU SINH”

Quá trình co giãn liên tục trước- trong và sau khi mang thai khiến vùng mỡ bụng của sản phụ trở nên lỏng lẽo, chảy xệ, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của các bà mẹ. Nhiều chị em phụ nữ mong muốn được nhỏ bụng sau sinh, nhưng làm thế nào để giảm mỡ thật hiệu quả mà vẫn an toàn? Care with love sẽ tiết lộ với bạn những biện pháp làm nhỏ bụng sau sinh đang được ưu chuộng nhất hiện nay. 

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Quấn nóng bụng bằng thảo dược.

Quấn nóng bụng bằng thảo dược là phương pháp giảm cân rất được yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Sức nóng từ hơi nước góp phần tiêu mỡ, sức mạnh từ thảo dược sẽ cải thiện làn da, khiến bụng săn chắc, gọn gàng.Quấn nóng là cách giảm thiểu tình trạng sần sùi, chảy xệ, làm nhỏ bụng sau sinh.

Hiện nay, quấn nóng bằng thảo dược cũng đã được Care With Love đưa vào liệu trình của mìnhvà đang rất được các bà mẹ ưu chuộng. Tuy nhiên, để nâng cao kết quả, sản phụ cũng đừng quên kết hợp chế độ ăn kiêng đúng mức là luyện tập thân thể thường xuyên.

nhobungsausinh3

Massage săn chắc bụng.

Massage là một phương pháp tác động trực tiếp lên vùng mỡ, mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc làm nhỏ bụng sau sinh. Massage săn chắc bụng ngoài việc làm tan mỡ, nó còn giúp cơ thể tiêu hóa tốt, lại còn loại bỏ nước dư thừa ra ngoài cơ thể.

Massge bụng sẽ tốt hơn nếu chị em kết hợp với kem làm tan mỡ bụng hoặc kết hợp với một trong các nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, những nguyên liệu này sẽ thẩm thấu vào bên trong, kết hợp với lực của bàn tay tác động lên vùng bụng sẽ làm các mô mỡ nóng lên, tỏa ra nhiệt lượng và nhanh chóng tan mỡ thừa.

 

nhobungsausinh2

Xông hơi giảm béo

Theo các nhà khoa học, mỗi một lần xông hơi cơ thể sẽ tiêu hao khoảng 600 kcal và bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước, nhờ đó mà sau khi xông, có thể giảm từ 0,8- 1kg. Đây quả là một biện pháp rất hữu hiệu cho những bà mẹ muốn giảm cân nói chung và làm nhỏ bụng sau sinh nói riêng.

Xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh, góp phần tiêu hao nhiều năng lượng. Kết hợp giữa xông hơi và massage bấm huyệt là một trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, giúp thư giãn và tẩy độc.

nhobungsausinh1

Tuy nhiên, để liệu pháp xông hơi thật sự an toàn, hiệu quả, các bà mẹ cần nên kiên trì và thực hiện đúng mực, có phương pháp khoa học cụ thể, tuân theo quy trình nhất định. Hãy đến với  Care With Love để luôn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, giúp bạn có những phương pháp xông đúng liệu trình, nhanh chóng lấy lại vóc dáng, làm săn chắc và thon gọn vùng bụng.

Các gói dịch vụ dành cho các Mẹ tại nhà của Care With Love:

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101