YOGA BẦU ONLINE TẠI NHÀ chỉ 35.000đ/buổi XEM NGAY

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký phỏng vấn

-----

Sữa bầu tốt nhất cho 3 tháng đầu thai kỳ mà mẹ nên tham khảo

-----

Dinh dưỡng trong 3 tháng đầu của thai kỳ là cực kỳ quan trọng. Vậy nên ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Các chị em cần thường xuyên uống các loại sữa dành riêng cho các thai phụ. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để chọn lựa sữa bầu tốt nhất cho 3 tháng đầu thai kỳ.

Chọn sữa có hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất

Tiêu chí đầu tiên lựa chọn sữa bầu đó là chính là hệ dinh dưỡng đầy đủ cho thai nhi. Bạn biết đấy, trong suốt quá trình mang bầu, các mẹ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất từ vitamin đến khoáng chất, axit…Vậy nên, ở giai đoạn mang thai 3 tháng đầu các mẹ nên đặc biệt lưu ý đến thành phần dinh dưỡng trong sữa. Nhất là những thành phần vi chất, khoáng chất, vitamin có trong sữa. Đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất để thai nhi khỏe mạnh.

Chọn sữa bầu chuyên biệt

Thông thường, sữa bầu tốt nhất trong 3 tháng đầu cũng có các thành phần, công thức sản xuất chuyên biệt. Muốn mang lại hiệu quả như ý, nghĩa là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn thai kỳ đầu. Các mẹ bầu phải chọn loại sữa chuyên biệt. Có như vậy mới giúp hệ dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ và tốt nhất.

sữa bầu tốt nhất

Chọn sữa bầu có axit folic và các dưỡng chất bổ não

Sữa bầu cho 3 tháng đầu của thai kỳ phải có chứa axit folic. Đây chính là thành phần axit quan trọng có vai trò trong việc hỗ trợ phát triển dây thần kinh. Góp phần hạn chế tình trạng dị tật não của thai nhi trong giai đoạn này. Việc chọn sữa bầu có chứa axit folic sẽ giúp ích rất lớn cho điều đó.

Chưa hết, thành phần trong sữa bầu còn chứa nhiều dưỡng chất bổ não như Omega, DHA, Taurin, Choiline. Còn khoa học thì nghiên cứu và chỉ ra rằng việc trẻ thông minh hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn đầu. Do đó, nếu bạn muốn con sinh ra thông minh, nhanh nhẹn,. Hãy bổ sung dưỡng chất bổ não ngay từ giai đoạn đầu mang thai bạn nhé.

Ngoài ra, trong sữa bầu tốt nhất còn có chứa các loại axit, chất bổ não hỗ trợ các mẹ bầu giảm căng thẳng, stress. Mang lại giấc ngủ ngon hơn, làm các mẹ có được tinh thần và sức khỏe ổn định trong suốt thời kỳ mang thai.

Chọn sữa bầu dễ tiêu hóa

Những loại sữa bầu có thành phần chất xơ tự nhiên FOS, enzyme tiêu hóa. Sẽ có công dụng trong việc tiêu hóa nhanh và đồng thời cũng tránh sự táo bón hiệu quả. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn loại sữa có đặc điểm này trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ.

sữa bầu tốt nhất

Chọn sữa có độ ngọt vừa phải

Mang thai, thời gian đầu các mẹ rất hay bị nghén, buồn nôn. Vậy nên, loại sữa thích hợp nên có độ ngọt vừa phải, tránh cảm giác ngấy khi uống. Bên cạnh đó, chọn sữa có độ ngọt vừa cũng là cách hạn chế bệnh tiểu đường thai kỳ dễ gặp phải trong quá trình mang thai bạn nhé.

Trên đây là một số tiêu chí để chọn lựa sữa bầu tốt nhất cho 3 tháng đầu thai kỳ, chúc bạn sẽ có sớm tìm được loại sữa mà mình ưng ý nhất nhé!

Xem thêm các bài viết về sữa bà bầu nên uống:
Các loại sữa bà bầu nên uống trong 3 tháng đầu
Loại sữa bầu nào bà bầu nên uống trong 3 tháng đầu?
Vì sao bà bầu nên uống sữa từ 3 tháng đầu thai kỳ?
3 tháng đầu bà bầu nên uống sữa gì?

Các dịch vụ

Massage bầu tại nhà

Massage bầu tại nhà

Massage bầu tại nhà thật sự có phải là giải pháp an toàn trong mùa dịch Corona? Từ trước đến…
Xem chi tiết
Massage bầu Thư Giãn, Giảm đau nhức

Massage bầu Thư Giãn, Giảm đau nhức

  Mang thai là trải nghiệm tuyệt diệu và thiêng liêng nhất mà mỗi phụ nữ chúng ta chỉ trải…
Xem chi tiết
Massage Chăm Sóc Da Mặt Mẹ Bầu

Massage Chăm Sóc Da Mặt Mẹ Bầu

  Mang thai là trải nghiệm tuyệt diệu và thiêng liêng nhất mà mỗi phụ nữ chúng ta chỉ trải…
Xem chi tiết
Gói chăm sóc Tiêu chuẩn sau sinh

Gói chăm sóc Tiêu chuẩn sau sinh

Ở cữ” hoặc “nằm ổ” sau khi sinh là những cụm từ các mẹ thường nghe nhắc đến bởi bà,…
Xem chi tiết
Gói Chăm sóc Phục hồi sau sinh

Gói Chăm sóc Phục hồi sau sinh

Hãy hiểu rằng, giai đoạn sau sinh, nhất là tháng đầu tiên, chính là thời cơ vàng để các mẹ nâng niu,…
Xem chi tiết
//sticky sidebar