Niềm vui của các mẹ khi sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa Care With Love

Tắc tia sữa là hiện tượng phổ biến ở những bà mẹ mới sinh con lần đầu. Dấu hiệu là bầu vú căng to, đau nhức và không tiết sữa, nếu để lâu, không điều trị kịp thời hậu quả của việc tắc sữa là rất nguy hiểm. Một số bà mẹ nghĩ rằng, hiện tượng này rất bình thường và sẽ hết sau một thời gian cho con bú. Đừng quá chủ quan các mẹ nhé, nếu để tình trạng này kéo dài và không điều trị kịp thời, đúng phương pháp hậu quả của việc tắc sữa là người mẹ có thể bị viêm tuyến vú, áp-xe vú, lâu dần biến chứng thành u xơ.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

goimassagethongtuyensuacwl

Care With Love mang lại niềm vui cho các mẹ bị tắc tia sữa sau sinh

Để chữa tắc sữa sau sinh một số bà mẹ đã áp dụng phương pháp nặn vắt sữa, tuy nhiên sau sinh các mẹ thường mệt mỏi, không thể ngồi lâu vì các vết đau sau sinh như đau do vết mổ, vết may tầng sinh môn, đau co thắt tử cung, đau lưng… Do vậy, dịch vụ chữa tắc tia sữa sau sinh Care With Love đang trở thành giải pháp phù hợp cho các mẹ.

Từ 1 liệu trình nhỏ chỉ thực hiện kèm theo trong các gói dịch vụ, Care With Love đã chính thức tạo thành một gói Dịch vụ Thông tắc tia sữa sau sinh hoàn chỉnh kéo dài trong 90 phút/ 1 lần thực hiện, với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các mẹ khi đang phải chịu những cơn đau do tắc tuyến sữa (có mẹ mô tả là còn đau hơn cả vết may, vết mổ sau sinh).

 

Chị Phạm Thị Phụng (Kế toán, Quận 1) chia sẻ, “Vì sinh con lần đầu nên mình chưa có kinh nghiệm nhiều về việc chăm sóc con và cho con bú. Và mình không tránh khỏi tình trạng bị tắc sữa sau sinh. Ban đầu mình rất lo lắng vì bầu vú không tiết sữa, nặn vắt mãi cũng không ra nhiều, được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu về dịch vụ chữa tắc sữa của Care With Love, hiện nay bầu ngực của mình đã tiết sữa nhiều hơn và không còn cảm giác đau nhức, khó chịu như trước”.

 

Dịch vụ không chỉ được tiến hành tại nhà khách hàng mà còn được khách hàng yêu cầu ngay từ trong bệnh viện, khi không thể giải phóng tia sữa mặc dù bầu ngực đã căng đầy sữa trong khi lực hút và sức bú của bé chưa đủ mạnh trong những ngày đầu sau sinh.

Chị Dương Thị Thúy Anh, khách hàng đặt dịch vụ Thông tắc tia sữa sau sinh Care With Love ngay tại bệnh viện cho biết rất hài lòng với dịch vụ của Care With Love, đặc biệt là ở tay nghề và thái độ tận tâm phục vụ của nhân viên Ngô Thị Kim Ngân, khi nhân viên không chỉ thực hiện dịch vụ đơn thuần mà còn tư vấn và hướng dẫn cách thức chăm sóc bầu ngực khi mẹ cho bé bú.

Trong khi đó, khách hàng Nguyễn Thị Quỳnh Na (quận 10) rất hài lòng với dịch vụ thông tắc tia sữa của Care With Love vì tình trạng đau nhức bầu ngực đã giảm nhiều sau buổi đầu tiên và đến buổi thứ 2 thì sữa đã thành tia, rất dễ dàng cho bé bú. Quan trọng nhất là khách hàng cảm thấy an tâm và tự tin ngay cả khi không có nhân viên điều dưỡng bên cạnh vì với những gì nhân viên truyền đạt lại thì khách hàng cũng có thể có biện pháp để tránh tình trạng tắc tia sữa. Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng gửi đến công ty, như 1 lời cảm ơn – phần thưởng vô giá dành cho cô nữ điều dưỡng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình:

Nguyen-thi-Quynh-Na01

Cảm nhận của khách hàng Nguyễn Thị Quỳnh Na (quận 10) gửi cho Care With Love sau khi sử dụng dịch vụ (Ảnh: Care With Love)

 

Tại TP.HCM, Care With Love không còn là cái tên xa lạ đối với các bậc cha mẹ. Với tiêu chí trở thành người bạn đồng hành của những chị em đang có thiên chức làm mẹ và tình yêu dành cho con trẻ, Care With Love đã ra đời và từng bước khẳng định trọn vẹn chỗ đứng về niềm tin trong lòng khách hàng và trong lĩnh vực chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé sơ sinh đầy thử thách.

 

Khi cần được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về việc chữa tắc tia sữa hoặc cần người hỗ trợ thực hiện massage chữa tắc tia sữa sau sinh, các mẹ hãy liên hệ với dịch vụ massage thông tuyến sữa CARE WITH LOVE. Dịch vụ massage thông tuyến sữa CARE WITH LOVE được thực hiện bởi đội ngũ nữ hộ sinh, nữ điều dưỡng có kiến thức y khoa, sử dụng phương pháp thăm khám, chăm sóc bầu vú, massage thông tuyến sữa nhẹ nhàng, kết hợp các bài thuốc cổ truyền trong dân gian, an toàn và hiệu quả cho các mẹ.

 

Vì sữa mẹ là “của để dành” cho con, đừng để viêm tắc tia sữa ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sữa mẹ, các mẹ nhé!

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101