ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp

-----

“Mình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc cơ bản sau sinh. Thật sự rất hài lòng về dịch vụ, nguyên liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới như mình.

Mình cũng rất hài lòng về chuyên viên Quang. Bạn có tay nghề tốt, nhiệt tình, dễ thương và luôn chiều theo nhu cầu khách hàng, tạo cho khách cảm giác thư giãn, thoải mái.

Cuối liệu trình mình thích nhất là massage body giúp giảm nhức mỏi và khỏe hơn. Mình dự định sẽ đăng ký tiếp gói săn chắc sau sinh để lấy lại vóc dáng với bạn Quang

Cám ơn Care With Love”

Chị Thanh Xuân – Quận 2

Điều dưỡng: Võ Lợi Quang

Gói DV: Chăm sóc Mẹ Cơ bản sau sinh

Số buổi: 7

Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp
Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10
Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc đúng giờ, chăm sóc khách hàng chu đáo, dễ mến, gần gũi. Đặc biệt luôn có những lời chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết trong việc làm đẹp và chắm sóc sức khỏe của mẹ. Cám ơn Care With Love, chúc công ty ngày càng phát triển.” Chị Thạnh An – Quận 10 …..

Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6
Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

“Qua một thời gian được các bạn nhân viên chăm sóc tôi thực sự rất hài lòng về tinh thần phục vụ của hai bạn: Nhân viên đến đúng giờ, đi đứng làm việc rất nhẹ nhàng, vui vẻ, gọn gàng và rất sạch sẽ. Về chuyên môn 2 bạn làm việc rất tự tin và tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng. Các bạn tư vấn nhiệt tình và rõ ràng đặc biệt tay nghề của hai bạn Trân …..

Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình
Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình

Cảm ơn Care with love đã có 1 dịch vụ tắm bé sơ sinh hoàn hảo như vậy.

Cảm ơn cô điều dưỡng viên Hiền đã rất nhiệt tình, tận tụy chăm sóc bé chu đáo. Luôn đúng giờ theo lịch đã hẹn phù hợp với thời gian biểu nghĩ ngơi của mẹ”

Chị Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5
Chị Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5

Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5
Spa tốt lắm tử nhân viên tới lễ tân. Em sẽ khuyên nhiều bạn tới ủng hộ Spa, vừa khỏe vừa đẹp lại chất lượng cao.
Chúc Spa luôn luôn thành công và ngày càng nhiều khách biết đến. Spa numberone.

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú
Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

“Xin chào Care With Love sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 …..

X