ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

-----

“Qua một thời gian được các bạn nhân viên chăm sóc tôi thực sự rất hài lòng về tinh thần phục vụ của hai bạn: Nhân viên đến đúng giờ, đi đứng làm việc rất nhẹ nhàng, vui vẻ, gọn gàng và rất sạch sẽ.

Về chuyên môn 2 bạn làm việc rất tự tin và tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng. Các bạn tư vấn nhiệt tình và rõ ràng đặc biệt tay nghề của hai bạn Trân và Cập thì không chê vào đâu được. Cụ thể khi làm hai bạn rất tập trung và nhẹ nhàng, tôi cảm nhận được cái Tâm làm việc trong hai bạn. Ngoài ra hai bạn phối hợp rất nhịp nhàng khoa học và không gây phiền hà cho người khác. Tôi rất khâm phục khả năng chịu khó của hai bạn. Có cơ hội tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của công ty tới những người mà tôi biết để họ được thưởng thức cảm giác thoải mái và yên tâm như tôi trong thời gian qua.

Sau 15 buổi sức khỏe của tôi thực sự tốt lên và có thể hoạt động bình thường. So với trước kia tôi không sử dụng vì không biết thì thời gian phục hồi mất 4 – 5 tháng. Tôi không những hài lòng về hiệu quả dịch vụ mà còn rất vui vì mình đã quyết định chọn đúng. Nguyên liệu của Care With Love hoàn toàn từ thiên nhiên vừa kết hợp cả Đông y và Tây y như: rửa vết thương sạch sẽ. Tôi sinh mổ nên vết thương cũng hơi dài cũng may là các bạn chăm sóc và theo dõi mỗi ngày nên vết thương lành rất nhanh. Tôi thích nhất phần massage của 2 bạn vì giúp tôi giảm nhiều nhức mỏi và bên cạnh đó là đắp mem rượu kích sữa nên con tôi có nhiều sữa để bú. Ngày đầu tiên tôi bị đau ngực và sữa tiết rất ít nhưng được hai bạn massage và tư vấn tôi đỡ rất nhiều và sữa cũng rất nhiều.

Tôi rất tin tưởng về dịch vụ của Care With Love và cảm ơn hai bạn Trân và Cập đã cho tôi cảm giác hài lòng, thoải mái trong thời gian vừa qua nhé”

Chị Nguyên – Quận 6

Điều dưỡng: Bảo Trân, Trần Thị Cập

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 15

Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Minh Thúy – Quận 8
Chị Minh Thúy – Quận 8

“Sau 3 ngày đầu của liệu trình, mình đã định bỏ cuộc! Lý do là bụng đùi ê ẩm hết cả lên, nhờ sự động viên và nhiệt tình của bạn Xuyên nên đã “cắn răng” vượt qua, sau đó là quen và thấy khỏe lên từng ngày, bụng cũng săn và gọn lại rõ rệt. Lần thứ 2 sử dụng dịch vụ của Care With Love, mình thấy hài lòng hơn vì hiệu quả (bụng đùi săn chắc), tác …..

Chị Thanh Tú -Quận 7
Chị Thanh Tú -Quận 7

“Dịch vụ Spa tốt,mình cảm thấy hết mỏi mệt. Thêm vào đó, bạn kỹ thuật viên rất nhiệt tình và thân thiện.

Mình có ấn tượng rất tốt về dịch vụ tại đây. Chắc chắc sẽ quay lại !

Lê Thanh Tú.”

Chị Bội San – Quận 5
Chị Bội San – Quận 5

“Gởi Care With Love Tôi rất hài lòng với dịch vụ tắm bé của Care With Love. Nhân viên chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo, dễ thương. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè khi họ cần. Cám ơn Care With Love p/s: Cô tắm bé Hiền rất dễ thương, chuyên nghiệp” Chị Bội San – Quận 5 Điều dưỡng tắm bé: Ngọc Hiền Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 18  

Chị Ngọc Thư – Quận 10
Chị Ngọc Thư – Quận 10

“Bé Diệu là người thực hiện liệu trình cho mình. Tuy còn rất trẻ nhưng Diệu là người hết sức trách nhiệm, luôn đúng giờ và có tay nghề cứng. Ngoài ra Diệu còn là một người rất tâm lý, biết cách nói chuyện và chia sẻ với khách hàng giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong suốt liệu trình. Diệu còn rất nhiệt tình kiểm tra, tư vấn vết mổ và những thắc mắc …..

Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6
Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Xin chào Care With Love,
Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.

X