ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Kim Đức – Quận 6

-----

” – Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, cẩn thận

– Dịch vụ phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý”

Chị Kim Đức – Quận 6

Điều dưỡng: Nguyễn Thị Thu Hà

Gói DV 1: Chăm sóc bé sơ sinh theo giờ

Số buổi: 5

Chị Kim Đức – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Nguyễn Ngọc Linh -Gò Vấp
Chị Nguyễn Ngọc Linh -Gò Vấp

“Trước khi sinh em bé, tôi đã tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc bà mẹ và em bé sau sinh và tôi đã chọn dịch vụ massage săn chắc của công ty.

Trong quá trình sử dụng, tôi thật sự hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện của cô nhân viên của quý công ty là Thùy Lễ.

Vòng eo trước khi sử dụng dịch vụ là 79cm và sau khi sử sụng dịch vụ của công ty là 74cm.”

Chị Tường Linh – Quận 7
Chị Tường Linh – Quận 7

“Mình đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc em bé. Mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và đưa dịch vụ đến nhiều gia đình hơn. Thân thương” Chị Tường Linh – Quận 7 Điều dưỡng: Diệu Nhi Gói DV: Chăm bé sơ sinh theo giờ Số buổi: 10

Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú
Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú

Chào Care With Love!
Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần)
Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình
Thanks Care With Love!

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú
Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

“Xin chào Care With Love sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 …..

Chị Bảo Trân – Quận 8
Chị Bảo Trân – Quận 8

“Em Sang đã làm rất tốt trong suốt thời gian tắm bé, rất dịu dàng và tâm lý. Mặc dù bé nhà mình khá khó tính và ít hợp tác với người lạ, nhưng em Sang rất dịu dàng, hiểu bé, trò chuyện mỗi khi tắm bé Sau này khi có bé tiếp theo, chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Bảo Trân – Quận 8 Điều dưỡng: Cao Sang Gói DV: Tắm …..

X