Chị Nguyễn Thị Thúy Ái Copy

Chi-nguyen-thi-thuy-ai

“Ngay khi đang mang thai, tìm hiểu trên các diễn đàn, và nhờ bạn bè tư vấn, mình rất quan tâm tới việc chăm sóc và phục vụ cơ thể sau sinh. Mặc dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè thì mình được biết tới dịch vụ chăm sóc bé và mẹ sau si nh của Care With Love. Chúc CareWith Love thành công và chăm sóc cho nhiều mẹ hơn nữa. “

Continue reading

Bà nội và Bé Tina – Phạm Phú Thứ – Quận 6 Copy

Be-tina-va-ba-noi

“… Theo cảm nghĩ của tôi đầu tiên thì những bà Mẹ có điều kiện thì nên sử dụng dịch vụ này rất tốt cho Bé. Thứ nhất là rất tốt cho sức khõe của Bé, kế tiếp là việc massage, tập thể dục tạo điều kiện cho Bé cứng cáp hơn.

Về dịch vụ thì nhân viên chăm sóc rất tốt. Theo cảm nhận riêng của tôi, quý vị nào có con và có điều kiện thì nên chọn và nên sử dụng dịch vụ này…

Continue reading

Chị Thanh – Nhà Bè Copy

Chi-thanh-nha-be

Gởi Care With Love, gởi Cô Tuyết, mình cảm thấy rất hài lòng.

Cảm ơn Care With Love, cảm ơn cô Tuyết với sự tận tình và những kinh nghiệm thực tế đã bổ sung cho mẹ bé Nhóc nhiều kiến thức hữu ích giúp mẹ bé nhóc tự tin vượt qua những bở ngỡ của lần đầu làm mẹ.

Continue reading

Chị Vương Vân Anh- Quận 7 Copy

Chi-vuong-van-anh-quan-7

“ Cảm ơn Care With Love và bạn Chi đã mang đến dịch vụ tắm bé rất chuyên nghiệp và đầy tình yêu thương, cho em bé Na của mẹ Vân Anh. Bạn Chi có tay nghề rất kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng, xử lý tình huống nhanh và thể hiện tình cảm chân thành với trẻ nhỏ. Chúng tôi rất hài lòng về tay nghề và phong cách làm việc của bạn Chi.

Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ Care With Love đến với các bạn bè của mình.

Chân thành cảm ơn !

Vương Vân Anh- Quận 7″

Continue reading