ƯU ĐÃI YOGA BẦU CHỈ 119K XEM NGAY
-----

Cảm nhận khách hàng

-----
Chị Thuỳ – Quận Bình Thạnh
Chị Thuỳ – Quận Bình Thạnh

“Bé Noel cám ơn cô y tá Đào đã giúp ba mẹ tắm cho em những ngày đầu. Bé rất thư giãn và hầu như không khóc khi cô tắm hay massage cho em. Rất cám ơn cô. Chúc cô luôn vui vẻ và yêu nghề ^_^” Chị Thuỳ – Quận Bình Thạnh Điều dưỡng: Đào Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 7

Chị Phương – Quận 7
Chị Phương – Quận 7

“Sau khi sử dụng gói dịch vụ của Care With Love, mình rất hài lòng. Bạn Dung trực tiếp phụ trách chăm sóc cho mình suốt 16 buổi thật sự nhiệt tình, chu đáo, dễ thương. Nếu có cơ hội, mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love và giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu. Cám ơn Care With Love và đặc biệt là Dung rất nhiều” Chị Anh Phương – Quận 7 Điều …..

Chị Thiện – Quận Tân Phú
Chị Thiện – Quận Tân Phú

“Thân gửi đội chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Care With Love! Sau liệu trình chăm sóc mẹ sau sinh 20 buổi, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Care With Love cũng như gửi lời cảm ơn đến hai bạn Cập và Duyên đã đồng hành cùng tôi gần một tháng sau sinh. Cảm ơn sự nhiệt tình và tận tâm của 2 bạn. Hai bạn đã thực sự mang lại cho tôi …..

Chị Nguyệt – Quận Gò Vấp
Chị Nguyệt – Quận Gò Vấp

“Tôi hài lòng với dịch vụ các bạn cung cấp. Dịch vụ massage làm tôi cảm thấy khoẻ hơn sau quá trình vượt cạn. Gói toàn diện 15 buổi hỗ trợ tôi khoẻ hơn, lấy lại vóc sáng sau quá trình tăng cân khi mang thai. Tôi thích trải nghiệm các loại tẩy ủ thiên nhiên, tốt cho da, ấm cơ thể. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện. Tôi nhận được thêm lời khuyên để chăm sóc bản thân …..

Chị Hà Ly – Quận 7
Chị Hà Ly – Quận 7

“Tôi sinh mổ bé thứ 2 và có sử dụng dịch vụ săn chắc của CWL thông qua các thông tin quảng cáo trên facebook. Sau liệu trình 20 buổi, tôi rất hài lòng. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty và nhân viên chăm sóc tôi – Ms Huyền. Bạn đã chăm sóc rất chi đáo, nhiệt tình và tận tâm. Tôi hài lòng với kết quả sau liệu trình săn chắc vòng bụng sau sinh. …..

X