Sai lầm khiến mẹ không thể giảm cân sau sinh

Giảm cân sau sinh luôn là vấn đề trăn trở của hầu hết các mẹ. Nào là phải kiêng cữ, nhịn ăn, không dám ăn một số thứ hay phải tập thể dục thể thao . Nếu các mẹ đã lên kế hoạch giảm cân sau thời gian sinh nở, hãy tránh xa những điều dưới đây.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Ăn ít = ăn chất

anit-anchat

Nhiều mẹ sau sinh có quan niệm rằng muốn cân nặng nhanh giảm thì cần phải ăn ít thực phẩm đi. Nếu như bình thường ăn 2-3 bát cơm thì bây giờ chỉ ăn một bát. Tuy nhiên, bù lại mẹ lại bổ sung thêm nhiều thịt để vẫn đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể. Đây là cách giảm cân hoàn toàn không có hiệu quả. Quy tắc của việc giảm cân là phải giảm lượng calo bổ sung vào cơ thể mỗi ngày và đương nhiên những thực phẩm ngon, ngọt, nhiều dưỡng chất thì đều có lượng calo rất cao.

Ăn nhiều bữa

annhieubua

Ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày sẽ giúp mẹ kiểm soát sự thèm ăn của mình một cách hiệu quả và đương nhiên sự trao đổi chất trong cơ thể cũng ổn định, có thể giúp mẹ hạn chế tăng cân. Tuy nhiên, điều quan trọng là tổng lượng calo mẹ bổ sung vào cơ thể trong những bữa nhỏ đó là bao nhiêu. Nếu thay vì ăn 3 bữa, mẹ ăn thành 5 bữa mà vẫn có tổng lượng calo như thế thì chị em cũng không thể giảm cân được đâu. Phương pháp tốt nhất là các mẹ chỉ nên ăn 3 bữa/ngày và ăn một lượng calo vừa phải.
Ngoài ra, các mẹ đang muốn giảm cân sau khi sinh nhưng không có thời gian và điều kiện để thực hiện các phương pháp thông thường thì cũng đừng lo lắng quá. Care With Love hiện đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh phù hợp với nhu cầu của từng mẹ. 

Ăn đêm giúp giảm cân

andemgiupgiamcan

Nhiều người nghĩ rằng ban đêm, cơ thể không hoạt động nhiều nên ăn uống vào lúc này cũng sẽ khiến mẹ không béo thêm được. Đây là quan niệm sai lầm khiến mẹ không thể giảm cân. Vào buổi tối, cơ thể không hoạt động nên chất béo tiết ra nhiều hơn và nếu mẹ ăn no rồi đi ngủ ngay thì đừng bao giờ mơ sẽ giảm được cân nhé.

Bỏ hẳn tinh bột

bohantinhbot

Loại bỏ hẳn tinh bột ra khỏi chế độ ăn hàng ngày mà chỉ ăn trứng, sữa, thịt sẽ khiến mẹ dễ dàng bị táo bón, khiến hệ tiêu hóa hoạt động sai quy trình. Vì vậy để dễ dàng giảm cân, mẹ nên bổ sung thêm chất xwo để thúc đẩy nhu động ruột, giúp tiêu hóa và giảm cân dễ dàng. Tuy nhiên, mẹ đừng quá tham ăn tinh bột, sẽ lại phản tác dụng trong việc giảm cân nhé.

Chỉ tập thể thao

chitapthethao

Nhiều người quan niệm rằng tập thể dục đều đặn như chạy, bơi lội, Aerobic sẽ giúp đốt cháy nhiều calo và giúp mẹ giảm cân. Tuy nhiên, nếu chỉ tập thể dục không thì không mang lại hiệu quả giảm cân như mẹ mong muốn đâu nhé. Vận động giúp mẹ giảm cân khi nó đi kèm với các điều kiện sau:
– Có chế độ ăn uống cân bằng
– Tập thể dục đều đặn
– Tập thể dục tăng dần mức độ
Các mẹ tham khảo link sau:
https://carewithlove.com.vn/dich-vu-carewithlove/cham-soc-sau-sinh/
Hãy liên hệ với CWL ngay hôm nay để được các chuyên viên tư vấn miễn phí chi tiết các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý nhất nhé

 

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101