Viết tiếp câu chuyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé yêu, Care With Love rộn ràng khai trương chi nhánh mới tại quận 3 với loạt ưu đãi cực hấp dẫn.

Viết thêm câu chuyện chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Care With Love là thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé chuẩn y khoa hàng đầu Việt Nam. Suốt 9 năm xây dựng và phát triển, Care With Love là địa chỉ được nhiều mẹ và bé tin tưởng và lựa chọn bởi các dịch vụ chất lượng, uy tín và chu toàn. Các dịch vụ tại Care With Love đem đến sự thoải mái, thư giãn sảng khoái và tự tin cho mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và bé yêu.

Tiếp tục ước mơ chăm sóc trước và sau sinh cho hàng triệu mẹ và bé, Care With Love sẽ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 252 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. TP.HCM vào ngày 15/06/2021.

care-with-love-quan-3

Care With Love ra đời trên chính sự trải nghiệm của Founder Thảo Vi khi chị lên chức mẹ. Chị Vi chia sẻ, mặc dù đã chuẩn bị tinh thần và kiến thức đầy đủ từ sớm, song bản thân hai vợ chồng Founder vẫn lúng túng, khó khăn trong quá trình làm cha mẹ. Chính vì thế, chị Thảo Vi cùng chồng ấp ủ hoài bão: giúp bố mẹ chăm sóc mẹ và bé để phát triển tốt nhất. Thương hiệu ra đời với sứ mệnh “Chăm sóc với tất cả tình yêu thương” mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho các gia đình Việt Nam đã ra đời bằng cách đó.

Tại chi nhánh mới quận 3, mẹ bầu và mẹ bỉm sữa có có những phút giây trải nghiệm chăm sóc chuyên nghiệp từ đội ngũ Angels – Nữ hộ sinh, điều dưỡng có chuyên môn, được đào tạo chuyên biệt để chăm sóc cho mẹ và bé. Giống với các chi nhánh khác của Care With Love, chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu mang đến không gian cao cấp, ấm cúng; nguyên vật liệu phục vụ chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Với chất lượng dịch vụ cao cấp vượt trội, Care With Love chi nhánh mới giúp mẹ tận hưởng những phút giây thoải mái, sảng khoái, hồi phục thể trạng và tinh thần một cách tốt nhất.

Các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại chi nhánh mới Care With Love Nguyễn Đình Chiểu mẹ có thể lựa chọn như: Chăm sóc sau sinh, Bé bơi thuỷ liệu, Massage bầu, Thông tắc tia sữa… Đa dạng các gói dịch vụ để mẹ bỉm sữa có thể kết hợp để nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần. Các gói chăm sóc toàn diện được thực hiện hoàn toàn bởi đội ngũ Angels nhiều năm kinh nghiệm của Care With Love.

Ưu đãi cực hấp dẫn cho mẹ và bé nhân khai trương chi nhánh mới

Trong sự kiện khai trương chi nhánh mới ngày 15/06/2021, Care With Love mời tất cả mẹ và bé cùng đến tham gia chương trình tại 252 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. TP.HCM. Tham gia sự kiện mẹ có cơ hội nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn như:

– Mua 1 dịch vụ chính được TẶNG 1 dịch vụ cùng loại (Không phải 1 mà tất cả dịch vụ Spa).

– Mua 1 tặng 1 đối với dịch vụ bé bơi thuỷ liệu.

– Giảm trọn Combo thư giãn 60 phút chỉ còn 129.000đ (Giá gốc 299.000đ).

Chương trình áp dụng với chị em mẹ bầu, mẹ bỉm sữa đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại chi nhánh mới diễn ra từ 01/06 – 14/06/2021.

Đây là những món quà tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của mẹ bầu, mẹ bỉm sữa suốt thời gian qua dành cho Care With Love. Hy vọng rằng sự hỗ trợ tận tình từ Care With Love giúp quá trình làm bố mẹ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Care With Love là hệ thống Spa – Dịch vụ Y tế Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên 100% tốt nghiệp chuyên ngành hộ sinh, y tá, điều dưỡng, Care With Love tự hào chăm sóc sức khoẻ trước/sau sinh toàn diện cho hơn 130.000 mẹ và bé. Mức độ hài lòng đạt 97/100.

Các dịch vụ chăm sóc dành cho mẹ gồm:

– Massage bầu

– Spa bầu

– Chăm sóc sau sinh tại nhà

– Làm đẹp, giảm cân sau sinh

– Thông tắc tia sữa

Các dịch vụ chăm sóc dành cho bé gồm:

– Bé bơi thuỷ liệu

– Tắm bé tại nhà

– Chăm sóc bé tại nhà

 

Hotline 0939 939 353 để được tư vấn hỗ trợ đặt lịch.

CN 1: 102s An Dương Vương, P. 9, Quận 5

CN 2: 266 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

CN 3: 131 Nguyễn Văn Thương, P. 25. Bình Thạnh

CN 4: số 47 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Quận 7

CN 5: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3

Recommended Posts