ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Mang thai

-----
Mang thai tuần thứ 41
Mang thai tuần thứ 41

Đã là tuần thứ 41 kể từ ngày bạn bắt đầu cảm nhận được sự xuất hiện của sinh linh nhỏ bé trong bụng, khiến bạn thực sự cảm thấy lo lắng khi em bé của bạn bướng bỉnh mãi không chịu chào đời. Thay đổi ở thai nhi tuần thứ 41 Lúc này em bé của bạn có chiều dài khoảng 50 cm cân nặng khoảng 3,2 kg. Ở tuần này, bé vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát …..

Mang thai tuần thứ 40
Mang thai tuần thứ 40

Care With Love thật hạnh phúc cùng các mẹ và em bé bước đến tuần thứ 40 của thai kì. Chắc chắn đây là những ngày hồi hộp và hạnh phúc nhất của các bố mẹ chuẩn bị chào đón em bé mong chờ suốt 9 tháng qua. Hãy chuẩn bị thật kỹ những món đồ dùng cho em bé, các đồ dùng cho mẹ cùng với sự hỗ trợ từ các điều dưỡng viên chăm sóc mẹ và bé ngay từ phòng sinh của Care With Love.

Mang thai tuần thứ 39
Mang thai tuần thứ 39

Mang thai tuần thứ 39 là giai đoạn em bé của bạn đã khá sẵn sàng cho một cuộc cạn của mẹ để đón chào cuộc sống độc lập mới. Trong khi đó các mẹ bầu hãy nhớ chuẩn bị cho các công việc chăm sóc em bé tại viện hay về nhà khi mà bản thân chưa hồi phục sức khỏe

Mang thai tuần thứ 38
Mang thai tuần thứ 38

Em bé của bạn đã phát triển hoàn chỉnh. Cân nặng khoảng 2,9 kg và dài hơn 47cm (như tỏi tây). Các cơ quan đã trưởng thành và đã sẵn sàng chào đời. Khoảng thời gian này, đầu thai nhi thường hướng xuống hõm xương chậu trước.

Mang thai tuần thứ 37
Mang thai tuần thứ 37

Em bé của bạn đã được coi là “đủ tháng,” mặc dù phải còn thời hạn là ba tuần nữa em bé mới chào đời. Khi em bé chào đời ở tuần thai 37 này em bé đã hoàn toàn có thể thích nghi với cuộc sống bên ngoài môi trường mới. Tuy vậy, việc chăm sóc em bé sơ sinh khi này sẽ phức tạp hơn so với việc bé đủ 40 tuần. Phổi của em bé mặc dù đã …..

X