ƯU ĐÃI YOGA BẦU CHỈ 119K XEM NGAY
-----

Mang thai

-----
Mang thai tuần thứ 2
Mang thai tuần thứ 2

Sự phát triển của thai nhi Dù đã ở tuần thứ 2 của thai kỳ nhưng điều thú vị là bé yêu của bạn vẫn có thể chưa được thụ tinh, cuối tuần thứ 2, điều kỳ diệu mong đợi sẽ đến. Trong số các tế bào trứng đã lớn và chín ở tuần trước thường chỉ có duy nhất một trứng được rụng xuống vòi fa-lop (cũng có trường hợp rụng nhiều hơn, khi đó mẹ sẽ có thai …..

Mang thai tuần thứ 41
Mang thai tuần thứ 41

Đã là tuần thứ 41 kể từ ngày bạn bắt đầu cảm nhận được sự xuất hiện của sinh linh nhỏ bé trong bụng, khiến bạn thực sự cảm thấy lo lắng khi em bé của bạn bướng bỉnh mãi không chịu chào đời. Thay đổi ở thai nhi tuần thứ 41 Lúc này em bé của bạn có chiều dài khoảng 50 cm cân nặng khoảng 3,2 kg. Ở tuần này, bé vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát …..

Mang thai tuần thứ 40
Mang thai tuần thứ 40

Care With Love thật hạnh phúc cùng các mẹ và em bé bước đến tuần thứ 40 của thai kì. Chắc chắn đây là những ngày hồi hộp và hạnh phúc nhất của các bố mẹ chuẩn bị chào đón em bé mong chờ suốt 9 tháng qua. Hãy chuẩn bị thật kỹ những món đồ dùng cho em bé, các đồ dùng cho mẹ cùng với sự hỗ trợ từ các điều dưỡng viên chăm sóc mẹ và bé ngay từ phòng sinh của Care With Love.

Mang thai tuần thứ 39
Mang thai tuần thứ 39

Mang thai tuần thứ 39 là giai đoạn em bé của bạn đã khá sẵn sàng cho một cuộc cạn của mẹ để đón chào cuộc sống độc lập mới. Trong khi đó các mẹ bầu hãy nhớ chuẩn bị cho các công việc chăm sóc em bé tại viện hay về nhà khi mà bản thân chưa hồi phục sức khỏe

Mang thai tuần thứ 38
Mang thai tuần thứ 38

Em bé của bạn đã phát triển hoàn chỉnh. Cân nặng khoảng 2,9 kg và dài hơn 47cm (như tỏi tây). Các cơ quan đã trưởng thành và đã sẵn sàng chào đời. Khoảng thời gian này, đầu thai nhi thường hướng xuống hõm xương chậu trước.

X