Ngày 20/10/2022 vừa qua, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé đã chính thức đi vào hoạt động với lễ khai trương tại 43 Liên Phường, Phước Long B, quận 9, TP.HCM. Sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn của Care With Love trong hành trình mang đến cho các chị em phụ nữ những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng an toàn và hiệu quả vượt trội xuyên suốt quá trình trước – trong – sau khi mang thai, giúp đem đến cho các mẹ bầu sự thoải mái và yên tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh.

Tưng bừng khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ và Bé

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của Care With Love với sự đồng hành, hợp tác của Phòng khám phụ khoa Hồng Đức để cùng thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé lần này hân hạnh đón tiếp các quý đối tác, bạn bè, các phòng ban và nhân viên về tham dự. Một lần nữa thay mặt Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé, Care With Love xin cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian có mặt tham dự sự kiện này.

Quang cảnh buổi lễ khai trương

Lễ khai trương chi nhánh mới lần này chính thức đánh dấu cột mốc vàng son trong suốt chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển của Care With Love. Từ đây, công ty đã tiến thêm bước nữa trên hành trình phủ mạng lưới khắp TP.HCM, sẵn sàng mang đến cho các chị em phụ nữ một địa điểm tin cậy cung cấp những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ sẽ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất khách hàng khu vực quận 9 và các vùng lân cận.

Ông Trần Hữu Tài – Giám đốc Care With Love phát biểu khai trương

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trần Hữu Tài – đại diện Care With Love cho biết: “Care With Love luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các chị em phụ nữ nói chung và mẹ bầu nói riêng. Chúng tôi cam kết chất lượng và hướng đến phát triển lâu dài, không ngừng cải tiến nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Với mục tiêu đó, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé với sự kết hợp giữa Care With Love và Phòng khám phụ khoa Hồng Đức ra đời để đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất cho các chị em phụ nữ khu vực quận 9 và các vùng lân cận”.

Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành khai trương

Khoảnh khắc cắt băng tại lễ khai trương đã mở ra một bước ngoặt mới cho Care With Love trên chặng đường chinh phục ngôi vị dẫn đầu ngành chăm sóc sức khỏe cho Mẹ & Bé tại Việt Nam. Chi nhánh tại quận 9 chính thức đi vào hoạt động với tràn đầy những hi vọng về sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Hi vọng, Care With Love cùng với sự hợp sức của Phòng khám phụ khoa Hồng Đức sẽ giúp Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé trở thành một địa điểm tin cậy và là người bạn đồng hành của các chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé

Quang cảnh bên trong trung tâm ngày khai trương
Ban lãnh đạo Care With Love chụp ảnh cùng các quý đối tác và bạn bè
Tập thể Care With Love cùng các quý đối tác, khách mời và bạn bè

Có được bước phát triển này, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác và Khách hàng đã đồng hành cùng Care With Love trong suốt nhiều năm qua. Mong rằng, trong thời gian tới, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé tại quận 9 cùng Care With Love sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa để tiếp tục hoàn thiện và mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

—————————————————————

CARE WITH LOVE – Chăm sóc với tất cả tình yêu thương

Hệ thống Spa & Dịch vụ Y tế Chăm sóc Mẹ & Bé CARE WITH LOVE

📞 Hotline: 0939 939 353

🏡 Hội sở: 102S An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

🏡 CN 1: 131 Nguyễn Văn Thương (Đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

🏡 CN 2: 47 Bùi Bằng Đoàn, Phường Tân Phong, Quận 7.

🏡 CN 3: 43 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9.