Skip to content

Mùa Sinh - Quà Lớn | Cho Mẹ Dự Sinh Tháng 9 & 10.2022

An tâm sinh xong - Đã có Care With Love

🌿 Mùa sinh là khái niệm thoạt nghe có vẻ lạ nhưng ở Care With Love thì chúng mình đã quá quen, bắt đầu từ tháng 8 trở đi thì lịch phục vụ của Spa đã dày đặc rồi, và chúng mình đã phải từ chối không biết bao nhiêu mẹ vì không thể xếp lịch được do các mẹ không đăng ký sớm.
 
Để không lặp lại tình trạng này trong các tháng tiếp theo, Care With Love thật lòng mong các mẹ bớt chút thời gian để đăng ký dịch vụ trước nhằm chăm sóc chu toàn cho mẹ và bé trong giai đoạn hậu sản quan trọng này. 
 
Như một sự tri ân, Care With Love sẽ dành cho các mẹ có ngày dự sinh bé trong tháng 9 & 10 một chương trình ưu đãi HẤP DẪN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI, vốn chỉ dành cho các ngày hội chợ hoặc khai trương, cụ thể:
 
 👉 Quyền lợi: Đăng ký trọn gói chăm sóc mẹ sau sinh tặng trọn gói tắm bé sơ sinh (lên đến 25 buổi)
 📌 Điều kiện: Mua 1 gói Massage bầu / Massage lady (trị giá từ 1,000,000đ trở lên)
 
 💥 Chỉ áp dụng cho 50 mẹ đăng ký đầu tiên
 💥 Nhận đăng ký từ ngày 24.8.2022 – 6.9.2022 hoặc sẽ kết thúc khi đủ số lượng mẹ đăng ký
 
 Dành cho con yêu sự khởi đầu vượt trội ngay khi còn trong bụng mẹ cho đến những ngày đầu đời của bé là mong muốn của bất kỳ người mẹ nào, hãy đừng ngần ngại lựa chọn những dịch vụ y khoa đúng chuẩn đã được chứng thực chất lượng trong suốt 10 năm qua bởi hàng chục ngàn khách hàng các mẹ nhé. 
 
Tại Care With Love, chất lượng chuẩn y khoa và sự tận tâm dành cho khách hàng là những điều chúng tôi luôn tâm niệm, để kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh & hạnh phúc cho hàng triệu mẹ và bé tại Việt Nam.
 
Thời gian đăng ký
Days
Hours
Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NGAY

*1 tuần duy nhất, Số lượng có hạn

Đăng ký trải nghiệm

Bé bơi thủy liệu -50%

Tư vấn nhanh