ƯU ĐÃI YOGA BẦU CHỈ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

-----

“Xin chào Care With Love

sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 buổi. Thứ 2 là các em kỹ thuật viên thật dễ thương chuyên nghiệp, các em luôn đến sớm chuẩn bị và rất chu đáo khi chăm sóc khách hàng, đem lại cho tôi sự thoải mái vui vẻ.

Cám ơn Mến, Cập & Quang đã tận tình chăm sóc cho chị trong suốt liệu trình. Chúc các em luôn thành công vui vẻ và hạnh phúc nhé. Cám ơn Care With Love đã đồng hành cùng các bà mẹ bỉm sữa nhé

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Gói DV: Chăm sóc toàn diện sau sinh

Số buổi: 20 buổi

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Ngọc Trang – Quận Bình Tân
Chị Ngọc Trang – Quận Bình Tân

“Đầu tiên xin cho chị gửi lời cảm ơn chân thành đến dịch vụ chăm bé của Care With Love trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành với bé Út Xu Sau khi sử dụng dịch vụ chị thấy mình thật may mắn vì đã chọn và sử dụng dịch vụ bên quý công ty. Cùng sự chuyên nghiệp trong chuyên môn chị đã được giải đáp rất nhiều vấn đề trong chăm sóc bé. Nhân viên phục …..

Chị Phương Thảo – Quận 8
Chị Phương Thảo – Quận 8

Chào Care With Love !
Mình rất hài lòng với dịch vụ của Care With Love. Cô kỹ thuật viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Bé yêu sau khi chăm sóc và massage thì bú tốt và ngủ ngon.
Cảm ơn dịch vụ của Care With Love ! Mình cảm thấy an tâm khi được chăm sóc tận tình
Thân ái
Phương Thảo.

Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh –Quận 6
Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh –Quận 6

” Nhân viên phục vụ tốt, tận tình chu đáo với Khách hàng.

Tôi hài lòng về dịch vụ tại Spa

Nguyễn Thị Hoài Thanh – Quận 6 “

Chị Văn Đoan – Quận 7
Chị Văn Đoan – Quận 7

“Cám ơn Care With Love đã đồng hành cùng mẹ và Oran trong những ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ. Dịch vụ của Care With Love làm hai mẹ con rất hài lòng, bé nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương. Mẹ học được rất nhiều từ bé. Chúc Care With Love ngày càng phát triển và thành công hơn nữa” Chị Văn Đoan – Quận 7 Điều dưỡng: Yến Nhi Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại …..

Thanh Trang – Quận 4
Thanh Trang – Quận 4

Hôm qua là đầy tháng bé nhà mình, mình cùng theo ông xã đi biếu xôi chè một số thân quyến và bạn bè nhận rất nhiều lời khen rằng mẹ lấy lại vóc dàng nhanh thế! Mà sữa nhiều dù con con bú 100% sữa mẹ ah` ! Ông xã mình hãnh diện lắm nha, bảo thật là không phí tiền đầu tư cho mẹ thư giãn và làm đẹp với gói dịch vụ sau sinh tại CWL.

X