ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

-----

“Xin chào Care With Love

sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 buổi. Thứ 2 là các em kỹ thuật viên thật dễ thương chuyên nghiệp, các em luôn đến sớm chuẩn bị và rất chu đáo khi chăm sóc khách hàng, đem lại cho tôi sự thoải mái vui vẻ.

Cám ơn Mến, Cập & Quang đã tận tình chăm sóc cho chị trong suốt liệu trình. Chúc các em luôn thành công vui vẻ và hạnh phúc nhé. Cám ơn Care With Love đã đồng hành cùng các bà mẹ bỉm sữa nhé

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Gói DV: Chăm sóc toàn diện sau sinh

Số buổi: 20 buổi

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Kiều Trinh – Tân Bình
Chị Kiều Trinh – Tân Bình

Lần đầu tiên tôi dám mạnh dạng sử dụng dịch vụ cho mình vì có đứa thứ 2 nên sức khỏe tôi còn yếu, đồng thời phải còn chăm bé thư nhất => điều cốt yếu là phải duy trì sứ tốt. Dịch vụ chăm sóc cơ bản, cho mẹ đem lại cho tôi tinh thần sảng khoái, đỡ đau nhức, khôi phục lại sức khỏe.

Cảm ơn em nhân viên và Care With Love đã tân tình chăm sóc trong thời gian qua.

Chị Quỳnh Anh – Quận 2
Chị Quỳnh Anh – Quận 2

– Dịch vụ rất tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm và hỗ trợ tối đa về kiến thức chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc cho bé. – Kỹ thuật viên thực hiện đầy đủ tất cả các bước trong liệu trình, không phát sinh trường hợp bỏ qua liệu trình. – Cảm giác của phụ nữ sau sinh rất kinh khủng. Tuy nhiên, nhờ các bạn mà mình đã không những hồi phục về …..

Chị Hồng Hạnh – Quận 6
Chị Hồng Hạnh – Quận 6

“Tôi biết đến dịch vục của Care With Love thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của công ty trong hai lần sinh của cô ấy. Sau đó tôi đã liên lạc và được tư vấn chu đáo. Cuối cùng tôi chọn làm gói chăm sóc đặc biệt sau sinh. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, trước khi bắt đầu gói Đặc biệt tôi bị tắc tia sữa nên …..

Chị Quyên – Bình Chánh
Chị Quyên – Bình Chánh

” Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Care With Love, nhân viên nhiệt tình và chu đáo

Chị Quyên – Bình Chánh.”

Phạm Đoàn Ngọc Hà – Quận Tân Phú
Phạm Đoàn Ngọc Hà – Quận Tân Phú

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé tại nhà

Điều dưỡng viên vui vẻ, nhẹ nhàng, nhiệt tình, chua đáo

Cám ơn. Care with love!

X