ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Kiệt Nhi – Quận 8 – Gói tắm bé sơ sinh tại nhà

-----

“Cô Hiền đã rất nhiệt tình giúp mình trong việc tắm bé

Mình rất hài lòng. Cô Hiền đã rất tỷ mỷ, thân thiện đã hướng dẫn cũng như tư vấn cho mẹ các kiến thức chăm bé. Cám ơn cô Hiền rất nhiều”

Chị Kiệt Nhi – Quận 8

Điều dưỡng: Diệu Hiền

Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà

Số buổi: 30

 

Chị Kiệt Nhi – Quận 8 – Gói tắm bé sơ sinh tại nhà

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Cẩm Tú – Quận Bình Tân
Chị Cẩm Tú – Quận Bình Tân

“Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc toàn diện sau sinh. Đặc biệt rất cảm ơn 2 em Diệu và Xuyên về tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, luôn đến đúng giờ, nhiệt tình, vui vẻ, chăm sóc mình rất chu đáo. Nhờ dịch vụ mình đã có thể mặc vừa quần áo trước khi mang thai và không có cảm giác nặng nề mệt mỏi của bà đẻ. Tuy nhiên mình có 1 góp ý là …..

Chị Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8
Chị Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8

Chăm sóc tốt nhiệt tình

Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8

Chị Bích Diễm – Thủ Đức
Chị Bích Diễm – Thủ Đức

“Cảm ơn Care With Love, lần đầu tiên đến đây em rất hài lòng với phong cách phục vụ của nhân viên. Sau khi làm Spa cảm giác rất thoải mái.

Thanks you Care With Love !

Huỳnh Thị Bích Diễm”

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

Chị Bích Hạnh – Quận Gò Vấp
Chị Bích Hạnh – Quận Gò Vấp

“sau khi sử dụng dịch vụ của quý công ty bản thân tôi thật sự hài lòng vì đã có sự lựa chọn đúng đắn Các bạn rất tận tâm, cám ơn 2 bạn và công ty rất nhiều” Chị Minh Thúy – Quận 8 Điều dưỡng: Lợi Quang – Thanh Huyền Gói DV: Chăm sóc mẹ toàn diện sau sinh Số buổi: 20

X