ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hương Liên – Quận 7

-----

“Rất cảm ơn Trân và Xuyên đã vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và dễ mến. Hai bạn luôn chăm sóc chu đáo và ân cần, khiến cho những ngày đầu sau sinh không còn mệt mỏi và cơ thể nhanh được phục hồi”

Chị  Hương Liên – Quận 7

Điều dưỡng: Bảo Trân, Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 20

Chị Hương Liên – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân
Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân

” Thân gởi Care With Love !

Lời đầu tiên xin cảm ơn người đã sáng lập ra Care With Love cho các mẹ một dịch vụ thật hữu ích.

Cảm ơn các cô đã tận tình chăm sóc cho mẹ và bé con trong suốt thai kì cũng như những ngày đầu bỡ ngỡ với vai trò mới –làm mẹ.

Torng những ngày đầu tiên này quả thật rất khó khăn vì mọi thứ thật mới thật bỡ ngỡ với những cơn đau từ vết thương sau sinh, thật may vì đã có cô Hương – Care With Love giúp mẹ tắm bé, chăm sóc cho bé nếu không mẹ cũng chẳng biết tắm cho bé như thế nào cả.

Chị Minh Trang – Quận Gò Vấp
Chị Minh Trang – Quận Gò Vấp

“Bạn rất nhiệt tình, dễ thương và chu đáo Khá hài lòng với dịch vụ tắm bé bên Care With Love. Cảm ơn Care With Love rất nhiều” Chị Minh Trang – Quận Gò Vấp Điều dưỡng: Kim Thanh Gói DV: Tắm bé & massage cho bé sơ sinh Số buổi: 15

Chị Nguyễn Hồng Ngọc – Đồng Nai
Chị Nguyễn Hồng Ngọc – Đồng Nai

Nhân viên nhiệt tính, cởi mở thân thiện, ân cần chu đáo, massage Oke.

Nguyễn Hồng Ngọc –Đồng Nai

Chị Trang -Quận 4
Chị Trang -Quận 4

Lần đầu sinh bé cách đây 4 năm, SG mình hầu như chưa có dịch vụ chăm bé tại nhà. Nhớ lúc đó mình và bà ngoại phải lo việc tắm gội cho bé mỗi ngày. Lúc đó mình sinh xong nên rất yếu và mệt mà bà già yếu nên ngày nào cũng tự tay đi pha nước, bưng nước vào phòng cho bà tắm cháu, với theo lời bà quạt than hơ ấm cho con, cực và mệt mỏi lắm.

Chị Thạnh An – Quận 5
Chị Thạnh An – Quận 5

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ tắm bé của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc tận tình, chăm sóc bé chu đáo, dễ mến gần gũi. Đặc biệt luôn có những chỉ dẫn cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé. Cảm ơn Care With Love và chúc công ty ngày càng phát triển” Chị Thạnh An – Quận 5 Điều dưỡng: Kiều My Gói DV: Tắm bé …..

X