ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hồng Hạnh – Quận 7

-----

“Mình được nhân viên Xuyên chăm sóc suốt trong liệu trình rất hài lòng về cách phục vụ của công ty và nhân viên đến chăm sóc. Từ nhân viên Xuyên đến nhân viên ở công ty Vân đều rất nhã nhặn và lễ phép. Chúc công ty Care With Love ngày một phát triển”

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Điều dưỡng: Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc phục hồi sau sinh

Số buổi: 15

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Ngọc Bích – Quận 5
Chị Ngọc Bích – Quận 5

“Cơ sở vật chất tốt, nhân viên phục vụ nhỏ nhẹ tận tình, Tôi làm massage bằng túi thảo dược cảm thấy rất thoải mái, Không gian trong phòng rất ấm cúng, là noi lí tưởng để các mẹ thư giãn.

Nguyễn Ngọc Bích”

Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp
Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp

“Cám ơn cô Thanh và Care With Love đã chăm sóc bé 10 ngày qua. Bé ăn ngon, ngủ ngoan nhờ được cô massage và vệ sinh bé mỗi ngày Cám ơn cô Cam và Care With Love. Tôi đã được Cam chăm sóc sau sinh 15 buổi vừa qua và đã thực sự phục hồi sau khi sinh bé nhờ chị tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên. Cảm ơn em” Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò …..

Trần Anh Thư – Quận Tân Bình
Trần Anh Thư – Quận Tân Bình

Tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà cảm tháy rất yên tâm và hài lòng, các liệu trình được thay đổi liên tục để phục hồi với sức khỏe của mẹ sau sinh.

Nhân viên thì tân thiện vui vẻ, cò chuyên môn nên tôi yên tâm và thấy khỏe hơn sau mỗi buổi chăm sóc.

Xin cảm ơn Care With Love”

Chị Hồng Vân – Quận 5
Chị Hồng Vân – Quận 5

“Qua 01 tuần sử dụng dịch vụ chăm sóc bé của Care With Love mình cảm thấy rất hài lòng về cách chăm bé của cô Hà. Rất nhiệt tình, tận tâm chăm bé, những lúc bé quấy khóc cô vẫn nhẹ nhàng, vỗ về cho bé yên tâm. Rất cám ơn cô Hà đã hỗ trợ trong thời gian vừa qua, dịch vụ của Care With Love mang lại cho mẹ và bé rất hữu ích và an tâm. …..

Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình
Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình

“Nhân viên làm việc chu đáo, cẩn thận Bé bị sợ nước, khi tắm hay khóc nhưng khi được Vàng tắm thì không khóc mà còn rất thích thú. Tôi cũng học được thêm kỹ năng chăm sóc bé từ em Vàng. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội được sử dụng thêm dịch vụ ở Care With Love” Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình Điều dưỡng: Oanh Vàng Gói DV: Chăm bé bé sơ sinh tại nhà Số …..

X