ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè

-----

“Trước tiên tôi xin cảm ơn công ty đã cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Riêng cô Hiền tắm bé theo tôi nhận xét cô là người có tâm với nghề, làm rất tốt công việc, rất cẩn thận khi chăm sóc bé, kiến thức cũng rất tốt

Cảm ơn nhiều”

Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè

Điều dưỡng: Ngọc Hiền

Gói DV: Tắm bé sơ sinh

Số buổi: 10

Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận
Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận

“Cám ơn Care With Love với dịch vụ chăm sóc mẹ toàn diện tại nhà sau sinh giúp mẹ Diễm Chi những ngày ở cữ trở nên thoải mái và thư giãn. Các liệu trình đã làm cho cơ thể của Chi khỏe lại rất nhiều còn lấy lại vóc dáng rất nhanh. Đặc biệt xin cảm ơn 2 em Xuyên và Trúc rất nhiều, nhờ 2 em tận tình, chăm sóc rất chu đáo, 2 em luôn vui vẻ, …..

Phạm Thảo Nhi – Quận 7
Phạm Thảo Nhi – Quận 7

Gửi Care With Love,

Tôi may mắn khi được biết dịch vụ chăm sóc Mẹ&Bé Care With Love trong một lần tình cờ, và tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ cho bé.

Vì là lần đầu làm mẹ, tôi rất bỡ ngỡ nên từ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé tôi cảm thấy rất an tâm.

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên cảu quý công ty – Cô Huế, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích mà tôi người lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, ngơ ngác. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Huế.

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Theo tôi nghĩ, với những người lần đầu làm mẹ, nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn dịch vụ & cô Huế. Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Huế, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.

Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp
Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp

“Cám ơn cô Thanh và Care With Love đã chăm sóc bé 10 ngày qua. Bé ăn ngon, ngủ ngoan nhờ được cô massage và vệ sinh bé mỗi ngày Cám ơn cô Cam và Care With Love. Tôi đã được Cam chăm sóc sau sinh 15 buổi vừa qua và đã thực sự phục hồi sau khi sinh bé nhờ chị tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên. Cảm ơn em” Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò …..

Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú
Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú

Chào Care With Love!
Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần)
Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình
Thanks Care With Love!

Chị Diễm Hương – Quận 7
Chị Diễm Hương – Quận 7

“Gửi Care With Love Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa… Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà …..

X