ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Diễm Hương – Quận 7

-----

“Gửi Care With Love

Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa…

Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà mẹ sau khi sinh đỡ vất vả và chăm sóc bé tốt hơn”

Chị Diễm Hương – Quận 7

Chị Diễm Hương – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình
Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình

Cảm ơn Care with love đã có 1 dịch vụ tắm bé sơ sinh hoàn hảo như vậy.

Cảm ơn cô điều dưỡng viên Hiền đã rất nhiệt tình, tận tụy chăm sóc bé chu đáo. Luôn đúng giờ theo lịch đã hẹn phù hợp với thời gian biểu nghĩ ngơi của mẹ”

Chị Suwariti – Quận 1
Chị Suwariti – Quận 1

” I went to Care With Love spa twice, I found is really good Spa and massage.

I feel really great after massage and I will come again next time.

Thanks you

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

“Tôi chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh của Care With Love sau khi tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng và sử dụng thử dịch vụ chăm sóc thai kỳ của Quý công ty. Cho đến nay, tôi có thể khẳng định mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Với gói chăm sóc toàn diện sau sinh, tôi đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vóc dáng của mình. Trong thai kỳ, tôi đã tăng khoảng 17 kg, da nám, sạm đen và nhão do đây là bé thứ 3 và mẹ lớn tuổi. Sau 20 tuổi chăm sóc, tôi gần như đã trở về trọng lượng trước khi sinh, đặc biệt vòng bụng giảm 9/10/13 cm và da bớt nám rất nhiều. Sau khi đầy tháng bé, tôi đã có thể tự tin mặc vừa các bộ quần áo trước đây và đến cơ quan khi công việc yêu cầu. Tôi rất ấn tượng với kết quả này.

Để đạt được kết quả này, tôi xin đặc biệt cám ơn hai em Cập và Hường – các em đã chăm sóc tôi rất tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả. Các em đã rất vui vẻ và chăm chỉ trong quá trình làm việc, đồng thời sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, chỉ dẫn quý báu trong việc chăm sóc sức khỏe sau sinh. Tôi cũng rất cảm kích khi các em luôn đến đúng giờ, bất kể trời mưa to gió lớn. Tôi tin rằng Cập và Hường là những điều dưỡng viên tốt nhất của Quý công ty và tôi rất hài lòng với dịch vụ mà các bạn đã thực hiện.

Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Care With Love với người thân, bạn bè của mình khi có dịp.

Tôi chúc Care With Love luôn phát triển và đồng hành cùng các Mẹ.

Chúc hai em Cập và Hường nhiều sức khỏe và hạnh phúc.”

Chị Kiều Trinh – Tân Bình
Chị Kiều Trinh – Tân Bình

Lần đầu tiên tôi dám mạnh dạng sử dụng dịch vụ cho mình vì có đứa thứ 2 nên sức khỏe tôi còn yếu, đồng thời phải còn chăm bé thư nhất => điều cốt yếu là phải duy trì sứ tốt. Dịch vụ chăm sóc cơ bản, cho mẹ đem lại cho tôi tinh thần sảng khoái, đỡ đau nhức, khôi phục lại sức khỏe.

Cảm ơn em nhân viên và Care With Love đã tân tình chăm sóc trong thời gian qua.

Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8
Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8

Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8
Nhân viên phục vụ nhiệt tình
Dịch vụ sạch sẽ.
Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8

X