ƯU ĐÃI YOGA BẦU CHỈ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Diễm Hương – Quận 7

-----

“Gửi Care With Love

Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa…

Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà mẹ sau khi sinh đỡ vất vả và chăm sóc bé tốt hơn”

Chị Diễm Hương – Quận 7

Chị Diễm Hương – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Khánh Hoa – Quận 7
Chị Khánh Hoa – Quận 7

Tôi hài lòng với dịch vụ Tắm bé của Care With Love. Đặc biệt bé Thi rất đúng giờ, nhẹ nhàng với bé, chúc CWL ngày càng có những DV tốt hơn cho các bà mẹ và em bé.

Chị Hà Ly – Quận 7
Chị Hà Ly – Quận 7

“Tôi sinh mổ bé thứ 2 và có sử dụng dịch vụ săn chắc của CWL thông qua các thông tin quảng cáo trên facebook. Sau liệu trình 20 buổi, tôi rất hài lòng. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty và nhân viên chăm sóc tôi – Ms Huyền. Bạn đã chăm sóc rất chi đáo, nhiệt tình và tận tâm. Tôi hài lòng với kết quả sau liệu trình săn chắc vòng bụng sau sinh. …..

Chị Châu –Bình Tân
Chị Châu –Bình Tân

Lần sinh con này là lần sinh thứ 2, nên mình rất sợ vòng bụng sẽ “ phì nhiêu” sau khi sinh. Chình vì lí do đó nên mình tìm đến dịch vụ chăm sóc sau sinh của CWL. Và mình đã thật hài lòng sau 15 buổi được trải nghiệm dịch vụ xông hơi toàn thân giúp mình thư giản và thỏa mái sau những ngày mệt mỏi bù đầu và thức đêm với bé. Bụng và đùi mình được bé KTV quấn nóng, đắp muối thảo dược nên đã gọn và săn chắc hơn.

Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1
Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ, mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hai bạn Dung B và Hường rất nhiều trong 15 ngày dịch vụ rất cảm ơn 2 bạn nhé

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú
Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

“Xin chào Care With Love sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 …..

X