ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

-----

“Sau khi sử dụng gói săn chắc thon gọn và nâng tông da, tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ, nhất là đối với nhân viên massage Thúy. Thúy rất nhiệt tình, năng nổ suốt quá trình 15 ngày massage nên cho tôi cảm giác thoải mái hơn…dù là khá ê ẩm mỗi khi massage giảm mỡ bụng đùi. Thúy luôn tìm cách đáp ứng yêu cầu của tôi để tôi cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi thực hiện các bước của liệu trình chăm sóc.

Cám ơn Care With Love! Cám ơn Thúy đã nhiệt tình cố đánh bay…cục mỡ bụng của tôi”

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp

Điều dưỡng: Phan Thị Thúy

Gói DV: Chăm sóc Mẹ săn chắc sau sinh

Số buổi: 15

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Kim Thủy – Quận 10
Kim Thủy – Quận 10

Tôi thấy dịch vụ tắm bé của Care With Love rất tốt, Chị Thoảng bên dịch vụ rất nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo. Rất cảm ơn Care With Love đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tắm bé kịp thời khi tôi vừa mới sinh không tiện tắm bé.

Kim Thủy – Quận 10″

Chị Thanh Xuân – Quận 2
Chị Thanh Xuân – Quận 2

“Trong suốt liệu trình mình được bạn Mùi và Huệ chăm sóc rất nhiệt tình. Hai bạn rất vui vẻ, thân thiện và luôn trò chuyện với mình, làm cho mình thấy thoải mái và quên đi những mệt mỏi trong quá trình chăm con của mình. Luôn giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhiệt tình. Sau khi kết thúc liệu trình ” Chăm sóc toàn diện sau sinh” mình nhận thấy Care With Love đã đưa …..

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

Chị Phạm Phương Thùy –Q10
Chị Phạm Phương Thùy –Q10

Tôi đã trải nghiệm DV chăm sóc mẹ khi mang thai tại CWL và chính sự tin tưởng và chất lượng của DV đã khiến tôi tiếp tục lựa chọn CWL để chăm sóc cho bé yêu. Nhân viên CWL tuy còn trẻ tuổi nhưng điều có thái độ làm việc chuyên nghiệp và yêu trẻ. Chúc CWL luôn giữ vựng được lòng tin yêu của KH. “

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh của Care with love. Cô Thanh rất dễ thương, dịu dàng và có kỹ năng chăm sóc bé rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Công ty.

Cảm ơn cô Thanh và Care With Love

X