ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bách Khoa – Quận 8

-----

“Từ khi biết tới spa mỗi tuần mình đều ghé 2-3 lần để giải tỏa những cơn đau lưng, mỏi vai gáy của thai kỳ. Mình cũng rất yên tâm chọn Care With Love chăm sóc tiếp cho mình sau khi sinh bởi đã được trải nghiệm thực tế tay nghề của các bạn ngay tại spa”

Chị Bách Khoa – Quận 8

Gói DV: Massage bầu tại spa Care With Love

Số buổi: 12

Chị Bách Khoa – Quận 8

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú
Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú

“Cảm ơn Care With Love và em Quang đã giúp chị thư giãn trong thời gian này. Dù đôi khi chị không có thời gian để làm cho đủ liệu trình nhưng vẫn rất tốt” Chị hồng Thi – Quận Tân Phú Điều dưỡng: Võ Quang Gói DV: Chăm sóc mẹ đặc biệt sau sinh Số buổi: 15

Phạm Thảo Nhi – Quận 7
Phạm Thảo Nhi – Quận 7

Gửi Care With Love,

Tôi may mắn khi được biết dịch vụ chăm sóc Mẹ&Bé Care With Love trong một lần tình cờ, và tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ cho bé.

Vì là lần đầu làm mẹ, tôi rất bỡ ngỡ nên từ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé tôi cảm thấy rất an tâm.

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên cảu quý công ty – Cô Huế, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích mà tôi người lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, ngơ ngác. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Huế.

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Theo tôi nghĩ, với những người lần đầu làm mẹ, nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn dịch vụ & cô Huế. Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Huế, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

“Tôi chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh của Care With Love sau khi tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng và sử dụng thử dịch vụ chăm sóc thai kỳ của Quý công ty. Cho đến nay, tôi có thể khẳng định mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Với gói chăm sóc toàn diện sau sinh, tôi đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vóc dáng của mình. Trong thai kỳ, tôi đã tăng khoảng 17 kg, da nám, sạm đen và nhão do đây là bé thứ 3 và mẹ lớn tuổi. Sau 20 tuổi chăm sóc, tôi gần như đã trở về trọng lượng trước khi sinh, đặc biệt vòng bụng giảm 9/10/13 cm và da bớt nám rất nhiều. Sau khi đầy tháng bé, tôi đã có thể tự tin mặc vừa các bộ quần áo trước đây và đến cơ quan khi công việc yêu cầu. Tôi rất ấn tượng với kết quả này.

Để đạt được kết quả này, tôi xin đặc biệt cám ơn hai em Cập và Hường – các em đã chăm sóc tôi rất tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả. Các em đã rất vui vẻ và chăm chỉ trong quá trình làm việc, đồng thời sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, chỉ dẫn quý báu trong việc chăm sóc sức khỏe sau sinh. Tôi cũng rất cảm kích khi các em luôn đến đúng giờ, bất kể trời mưa to gió lớn. Tôi tin rằng Cập và Hường là những điều dưỡng viên tốt nhất của Quý công ty và tôi rất hài lòng với dịch vụ mà các bạn đã thực hiện.

Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Care With Love với người thân, bạn bè của mình khi có dịp.

Tôi chúc Care With Love luôn phát triển và đồng hành cùng các Mẹ.

Chúc hai em Cập và Hường nhiều sức khỏe và hạnh phúc.”

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh của Care with love. Cô Thanh rất dễ thương, dịu dàng và có kỹ năng chăm sóc bé rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Công ty.

Cảm ơn cô Thanh và Care With Love

Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3
Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3

Trong giai đoạn mang thai, mình khá lo lắng về việc phục hồi vóc dáng sau khi sinh vì ông bà xưa có câu nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc, mình được sự giới thiệu của 1 chị đồng nghiệp cũ và chị họ trong gia đình với Care with love. Mình cũng tìm hiểu thông tin trên web của Care with love và thấy rằng các phương pháp cũng như liệu trình sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên mình cảm thấy an tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ để chăm sóc sau khi sinh.

Mình đăng kí liệu trình săn chắc chuyên sâu 20 buổi. Chỉ đến buổi thứ 15 mình đã có thể mặc vừa chiếc quần Jean mà trước đây khi chưa có baby, mình thấy rất hài lòng và tự tin về vòng eo thon gọn hơn rất nhiều, ông xã cũng rất ngạc nhiên dù lúc sinh xong Mẹ ruột cứ bải sao bụng cứ y như bầu 3 tháng vậy, lúc đó mình buồn và ngại gặp những bạn bè đến thăm lắm!

Hôm nay kết thúc liệu trình mình cảm thấy tự tin diện lại những bộ dồ trước đây và ngắm nhìn mình trong gương hihi!

Về tác phong làm việc, kỹ thuật viên Phương rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình và cũng cảm ơn bạn Ngân đã tư vấn gói dịch vụ rất chu đáo.

Mình thấy Care with love là dịch vụ đáng tin cậy, hữu ích, hoàn hảo, uy tính cho sự lựa chọn phục hồi sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh.

Mình chắc chắn sẽ giới thieeuj bạn bè và người thân, sẽ là KH thân thiết của Care With Love!

X