Đồ lót bà bầu

Care with Love – Khi mang thai, do tác động của hormone tăng tiết âm đạo, bà bầu dễ vị nhiễm trùng vùng kín, ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu và thai nhi. Thêm vào đó, kích thước bụng của bà bầu dần dần to lên, kéo căng da bụng bà bầu sẽ cảm thấy bụng ngứa ngáy khó chịu.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

small_hls1352082522_zpsc58d6a48

Vì vậy, phải lưu ý lựa chọn đồ lót với kích cỡ và chất liệu phụ hợp để phòng ngừa nhiễm trùng vùng kín và tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt căng thẳng khi mang thai. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn đồ lót bà bầu

Nguyên tắc chọn là mỗi giai đoạn khác nhau của thai kỳ tùy vào sự thay đổi kích thước chu vi bụng bà bầu nên chú ý chọn những loại quần lót có tác dụng bảo vệ các vùng khác nhau của cơ thể để an toàn cho em bé trong bụng mà bà bầu thì vẫn cảm thấy thoải mái.

 

Giai đoạn đầu mang thai: chọn loại đồ lót phù hợp và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bầu bí.

Giai đoạn giữa thai kỳ: Để phòng chống lạnh bụng và bảo vệ mông, bà bầu nên lựa chọn những đồ lót che được vùng cơ thể nơi xương đùi khớp với khung chậu làm cho bụng ấm.

Giai đoạn cuối thai kỳ: Lúc này dịch xả bắt đầu tăng lên, bà bầu nên chọn những chiếc quần lót hấp thu độ ẩm tốt và khả năng chống vi khuẩn tối ưu để hạn chế hôi hám.

 

554805_482311341841349_2052890542_n_zpsf7c902de

 

Các loại:

Quần lót điều chỉnh vòng eo: Bà bầu cũng có thể được mua những chiếc quần lót có thiết kế điều chỉnh vòng eo như đồ lót kiểu nút.Kiểu nút rất tiện dụng và bà bầu có thể áp dụng mặc nó trong suốt toàn bộ thời gian của thai kỳ. Đặc biệt, ở giai đoạn cuối thai kỳ, lúc này dịch xả bắt đầu tăng lên, việc chọn đồ lót là những chiếc quần lót hấp thu độ ẩm tốt và khả năng chống vi khuẩn tối ưu để hạn chế hôi hám.

 

Ngoài ra, tùy theo bà bầu thích đồ lót kiểu dáng cạp cao hay trễ mà lựa chọn để cảm thấy thoải mái khi mang bầu.

Quần lót bó bụng:, có thể giúp phủ che bụng bà bầu nhằm bảo vệ dạ dày, bụng của phụ nữ mang thai. Thường thì vòng eo của quần sẽ bao gồm lên trên cao rốn một chút. Điều này sẽ khiến vùng bụng của phụ nữ mang bầu ấm áp hơn.

Theo đó, thiết kế eo đàn hồi có thể được điều chỉnh phù hợp với những giai đoạn khác nhau của thai kỳ khi mà chiếc bụng bầu của bà bầu đã dần dẫn to lên. Vật liệu đàn hồi đa linh hoạt sẽ khiến bà bầu mặc thoải mái hơn với những thay đổi của phần bụng mỗi ngày.

Thêm nữa, những chiếc quần này chỉ đến thắt lưng của bà bầu nên vẫn khá bằng phẳng và có thể dễ dàng kết hợp với quần áo một cách tự nhiên nhất.

 

010826gt1_zps5e0c0496

Quần lót thiết kế dành riêng cho bà bầu: 

Với chất liệu vải bông linh hoạt, tiếp xúc rất tốt với da, không quá bó sát là những ưu điểm thường thấy trong loại đồ lót bà bầu này. Loại quần này cũng thiết kế đáy tự dính có thể mở để vệ sinh dễ dàng vào thời kỳ trước khi sinh, sau khi sinh hoặc thời kỳ kinh nguyệt.

  Hơn thế nữa, chất liệu đồ lót bông sẽ không có sự kích thích với da, không dẫn đến phát ban và ngứa sần, chống hôi dưới đũng, giảm bớt căng thẳng khi mang bầu.

 

Quần dùng một lần:

Chủ yếu được sử dụng trong thời kỳ ở cữ. Với chỉ một lần sử dụng đây là lựa chọn thuận tiện cho những bà mẹ mới đẻ. Nếu máu chảy từ tử cung sau khi sinh ít hơn (sản dịch), bà bầu có thể thay đổi chiếc quần lót dùng một lần bằng một chiếc quần lót bình thường.

Bà bầu nên chú ý nhiều hơn đến việc giữ sạch âm hộ, âm đạo, niệu đạo bằng đồ lót bởi nó cũng giúp phòng chống nhiễm trùng. Hoặc nếu có biểu hiện bị viêm âm đạo hãy đi khám bác sĩ ngay lập tức.

 

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – 0939 939 353