banner-web-massage-tai-nha-chuan-spa-mobile

Massage bầu tại nhà thật sự có phải là giải pháp an toàn trong mùa dịch Corona? Từ trước đến nay massage vẫn là giải pháp hữu hiệu cho mẹ bầu thoát khỏi các cơn đau nhức thai kì.

Liệu pháp massage cho mẹ bầu một tinh thần thoải mái bên cạnh sức khỏe dồi dào nhiều năng lượng.

Mẹ bầu vẫn duy trì thói quen đến Spa để được tận hưởng dịch vụ massage bầu chuyên nghiệp, hiệu quả với đầy đủ trang thiết bị. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh Corona hiện nay. Việc mọi người, giữ an toàn tại nhà là điều rất cần thiết đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho cả cộng đồng.

Chắc hẳn mẹ bầu rất lăn lăn: “Làm sao để vẫn sử dụng dịch vụ massage bầu tại nhà chuyên nghiệp nhưng không cần đến Spa?

Mẹ bầu yên tâm nhé: CARE WITH LOVE – MANG CẢ SPA VỀ NHÀ VỚI MẸ

Care With Love – Massage bầu tại nhà chuẩn dịch vụ Y Tế

VÌ SAO MẸ CHỌN MASSAGE BẦU TẠI NHÀ VỚI CARE WITH LOVE

Mẹ đã biết  thai kì là khoảng thời gian hạnh phúc nhưng cũng ngập tràn những cơn đau khó chịu. Từ những cơn ốm nghén ở những tháng đầu thai kỳ.  Các cơn đau lưng, chuột rút , phù nề tay chân ở tam cá nguyệt thứ hai. Thời gian gần sinh mẹ dường như không ngủ được với các triệu chứng đau vùng bụng, hông, chậu, bắp chân…

Nỗi đau là thế, nhưng đó cũng là hành trình tuyệt vời của người phụ nữ khi mang trong người sinh linh bé bỏng.

Hơn 8 năm đi cùng niềm vui và hạnh phúc làm mẹ. Hơn ai hết Care With Love hiểu nỗi đau này nhiều bao nhiêu. Làm cách nào để mẹ đi qua thai kì nhẹ nhàng nhất có thể.

Massage bầu như một cứu cánh để hàng ngàn mẹ bầu trọn vẹn tận hưởng thời gian con yêu lớn dần trong bụng me. Mỗi liệu trình Care With Love gửi đến mẹ như một giải pháp cho những vấn đề khó khăn trong thai kì của mẹ được tháo gỡ.

Massage bầu thai kì cũng Care With Love

Mẹ có biết Care With Love là thương hiệu đi đầu trong các dịch vụ massage tại nhà. Từ những ngày mới thành lập. Nữ hộ sinh và điều dưỡng của Care With Love luôn đến công tác trực tiếp tại nhà mẹ và bé sơ sinh.
Mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo và an toàn cho cả mẹ và con.Chính vì thế, chăm sóc tại nhà là hình thức chuyên nghiệp quen thuộc của Care With Love dù ở bất cứ liệu trình nào. Massage bầu tại nhà thật sự cần thiết cho mẹ bầu lúc này để an toàn sức khỏe nhưng vẫn được chăm sóc tốt nhất.

SỰ UY TÍN VỀ DỊCH VỤ SPA TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH, AN TOÀN

Care With Love thực hiện nghiêm ngặt QUY TRÌNH VỆ SINH chuẩn Y TẾ. Hoàn toàn đảm bảo an toàn, sức khỏe mẹ bầu. Các mẹ an tâm khi tiếp xúc với kĩ thuật viên Care With Love trong thời gian này

Tiêu chuẩn vệ sinh của chuyên viên y tế chăm sóc mẹ bầu tại nhà
Tiêu chuẩn vệ sinh của chuyên viên y tế chăm sóc mẹ bầu tại nhà

Quy trình kiểm tra y tế cho nhân viên, nữ hỗ sinh, điều dưỡng

1. Tất cả điều dưỡng chăm sóc đều phải thực hiện khai báo y tế.
2. Tất cả điều dưỡng chăm sóc đều phải đi khám sức khỏe tổng quát.
3. Tất cả điều dưỡng chăm sóc đều phải được kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ ngày.
4. Tất cả điều dưỡng chăm sóc đều phải tuân theo quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn BỘ Y TẾ.

Quy trình kiểm tra y tế cho khách hàng

1. Tất cả khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ đều được đo thân nhiệt
2. Tất cả khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ đều được khuyến cáo thực hiện khai báo di chuyển online
(Kĩ thuật viên hướng dẫn khách thực hiện tờ khai và điền vào form câu hỏi theo dõi sức khỏe của CARE WITH LOVE)
3. Tất cả khách hàng đều phải rửa tay đúng quy trình trước khi sử dụng dịch vụ tại nhà
4. Tất cả khách hàng đều được sát khuẩn tay bằng nano bạc trước khi thực hiện dịch vụ

MASSAGE BẦU TẠI NHÀ CÓ KHÁC VỚI MASSAGE BẦU TẠI SPA

Care With Love hiểu các mẹ bầu lo lắng khi dịch vụ tại nhà sẽ không được chuyên nghiệp, đầy đủ như ở Spa. Tuy nhiên , kĩ thuật viên của Care With Love luôn được đào tạo bài bản về quy trình chuẩn bị đồ dùng dịch vụ đến nhà khách hàng. Mẹ yên tâm, không cần chuẩn bị thêm bất cứ điều gì đã có Care With Love.

Massage bầu tại nhà an toàn chuẩn y khoa

Hơn nữ, massage bầu tại nhà là sự thuận lợi mang tính riêng tư và trọn vẹn nhất cho mẹ bầu. Kĩ thuật viên, có thời gian chia sẻ cùng mẹ nhiều hơn về sự thay đổi của các giai đoan mang thai, bí quyết nuôi con lứa tuổi sơ sinh.

Mẹ bầu không phải di chuyển xa, chỉ 1 cú click chuột mọi khó khăn mệt mỏi của mẹ. Care With Love luôn sẵn lòng để chia sẻ – Vì chúng tôi chăm sóc bằng tất cả tình yêu thương!

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Thời gian mang thai của mẹ là hành trình vất vả một mình khó có thể chia sẻ. Vì làm mẹ là thiên chức cao cả, là trách nhiệm và cũng là sự hy sinh. Trong thời điểm hiện nay, khi dịch bệnh diễn biến phúc tạp. Mẹ bầu và thai nhi cần được bảo vệ nhiều hơn ai hết. Mẹ hãy nạp thêm năng lượng cho mình qua các liệu pháp massage để mẹ khỏe – bé khỏe – thai kì hạnh phúc nhé!