Chăm sóc sau sinh 0 đồng – Khi yêu thương không chỉ là lời nói!

Tiên phong dẫn đầu trên con đường chăm sóc sau sinh dành cho mẹ và bé 8 năm qua. CARE WITH LOVE nổ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Để mỗi ngày qua, chúng tôi luôn là thương hiệu được khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Ghi dấu trên cuộc hành trình 8 năm CARE WITH LOVE tự hào đã chăm sóc hơn 55.000 mẹ bầu, chào đón hơn 43.000 thiên thần. Hiện nay trên 97% mẹ và bé an tâm, sẵn lòng giới thiệu dịch vụ lan tỏa đến mọi người.

Sự tin tưởng của mẹ và bé như lời khẳng định uy tín thương hiệu CARE WITH LOVE trong thời gian qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quí Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trước – sau sinh.

Chăm sóc sau sinh 0 đồng 2

Mừng sinh nhật 8 tuổi: 8/3/2012 – 8/3/2020 – CARE WITH LOVE trân trọng gửi đến mẹ và bé:

“CHĂM SÓC SAU SINH 0 ĐỒNG”

Mẹ bầu sẽ được miễn phí 1 buổi chăm sóc khi đăng kí Dịch vụ Chăm sóc sau sinh trong tháng 3 này! Ngoài ra, còn được tặng kèm Combo quà tặng cực kì hấp dẫn:

cham-soc-sau-sinh
Chăm sóc toàn diện cho mẹ bầu mới sinh
cham-soc-sau-sinh
Nguyên liệu thiên nhiên an toàn lành tính 100%

cham-soc-sau-sinh

Thúc đẩy phục hồi – săn chắc sau sinh

cham-soc-sau-sinh

—–Chương trình áp dụng tại nhà hoặc tại Spa cho mẹ và bé——

☎ Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 028 7308 4488

Sau sinh là khoảng thời gian cơ thể mẹ tổn thương nghiêm trọng. Các liệu pháp chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp sẽ giúp mẹ: giảm các cơn đau dạ con, đau lưng, nhức mỏi cơ thể, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, cải thiện tâm lí chống trầm cảm tốt nhất.

  • Mẹ được massage thư giãn với các loại thảo dược thiên nhiên giúp giữ ấm cơ thể, nhanh chóng phục hồi tái tạo da. Động tác massage còn giúp lưu thông khí huyết, tăng năng lược tích cực cho mẹ tinh thần sản khoái, vui tươi.
  • Liệu trình kích sữa nhanh chóng cho sữa về, bé yêu được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ những năm đầu đời.
  • Đặc biệt, cách thức massage chuyên sâu đánh tan mỡ bụng, đùi, bắp tay lấy lại vóc dáng tự tin cho mẹ nhanh chóng.
  • Mẹ an tâm nghỉ ngơi vì đã có các cô Angels tắm chăm sóc bé từ những ngày đầu nhé!

Dịch vụ tắm bé tại nhà của CARE WITH LOVE

Đang được rất nhiều bà mẹ an tâm sử dụng. Để bé yêu được chăm sóc tốt nhất những tháng này đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sĩ 100% có bằng Y khoa. Nguyên vật liệu sử dụng với cả mẹ và bé 100 % đều từ thiên nhiên an toàn, lành tính. Liệu trình massage thiết kế cho bé giúp bé thoải mái, dễ chịu ngủ ngon sâu giấc hơn. Đặc biệt, áp dụng mẹo dân gian lá trầu không và tinh dầu tràm tra giữ ấm cơ thể bé rất tốt. Phương pháp này tránh các triệu chứng cảm ho.

Hơn ai hết mẹ và bé rất cần được chăm sóc tốt thời gian ở cữ. CARE WITH LOVE trân trọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Đảm bảo mang đủ tinh yêu thương trọn vẹn nhất trong hành trình làm mẹ. Hãy để chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu bạn! Đồng hành, san sẻ nỗi đau đớn, vất vả của những người phụ nữ. Làm mẹ là sự hy sinh lớn lao, vĩ đại CARE WITH LOVE trân trọng bạn đã mang đến thế giới này một thiên thần. Chúng tôi luôn bên cạnh phụ nữ để kiến tạo cuộc sống họ hạnh phúc hơn ở mỗi ngày.

CARE WITH LOVE – CHĂM SÓC VỚI TẤT CẢ TÌNH YÊU THƯƠNG

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Trải nghiệm khách hàng sử dụng dịch vụ CARE WITH LOVE

Dịch vụ chăm bé sơ sinh

Dịch vụ massage thông tuyến sữa

Bé bơi thủy liệu