Chăm sóc bé - Carewithlove
-----

Chăm sóc bé

-----
Mách mẹ bí kíp chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh phù hợp
Mách mẹ bí kíp chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh phù hợp

Khi có con, bố mẹ đều muốn mua sắm thật nhiều đồ chơi cho bé chơi. Song bố mẹ băn khoăn cho trẻ sơ sinh chơi đồ chơi khi nào, mua/làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh nào phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con. Care With Love sẽ cùng bạn khám phá điều này nhé. Trẻ sơ sinh có chơi đồ chơi được không? Bé thường chú ý với các đồ vật nhiều màu sắc bắt …..

Giấc ngủ của trẻ sơ sinh và bí quyết giúp bé ngủ ngon
Giấc ngủ của trẻ sơ sinh và bí quyết giúp bé ngủ ngon

Giấc ngủ của trẻ sơ sinh không cố định, thường thay đổi tùy thuộc vào các giai đoạn phát triển của trẻ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến giờ ngủ và sinh hoạt của mẹ, khiến mẹ thường mất ngủ vì thức dậy thay tã, cho con bú, ru bé sơ sinh ngủ. Giấc ngủ của trẻ sơ sinh quan trọng như thế nào? Hầu hết thời gian trong ngày bé dành để ngủ. Theo các chuyên gia, ngoài …..

Mẹo chữa dứt điểm trẻ sơ sinh bị nấc cụt
Mẹo chữa dứt điểm trẻ sơ sinh bị nấc cụt

Trẻ sơ sinh bị nấc cụt là một hiện tượng thường thấy ở bé. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và ít nhiều khiến bé không thoải mái. Cùng Care With Love tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây. Hiện tượng trẻ sơ sinh bị nấc cụt Hiện tượng trẻ sơ sinh nấc cụt do sự co thắt không kiểm soát và ngắt quãng của cơ hoành và cơ liên sườn, tiếp đến là …..

Lưu ý khi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết
Lưu ý khi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh là phương pháp hiệu quả giúp trẻ tránh mắc các bệnh lý nguy hiểm, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thực tế nhiều mẹ sữa chưa nắm được thông tin lịch tiêm chủng, những mũi tiêm bắt buộc cho trẻ sơ sinh… Care With Love sẽ giúp mẹ nắm rõ kiến thức này. Tầm quan trọng tiêm phòng cho bé sơ sinh Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh là …..

Bé không chịu bú bình mẹ phải làm sao?
Bé không chịu bú bình mẹ phải làm sao?

Sau 6 tháng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, bạn bắt đầu cho bé làm quen với sữa công thức và thức ăn dặm để đảm bảo dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện. Tuy nhiên nhiều bé không chịu bú bình khiến mẹ sữa lo lắng, đặc biệt là với những mẹ nghỉ theo chế độ thai sản. Vậy mẹ phải làm sao để bé bú bình? Tại sao bé không chịu bú bình? Vì sao bé …..

uu dai 30 phan tram

Nhận ngay voucher GIẢM 30%

* Số lượng có hạn.

Chúng tôi sẽ gửi voucher cho bạn sớm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Care With Love ❤️