Trong tháng ở cữ tôi kiêng tiếp xúc với nước, tôi muốn xông toàn thân mỗi ngày có được không?

Tất cả các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh của Care with Love ngoại trừ gói chăm sóc Săn Chắc đều có liệu trình xông hơi toàn thân được sắp xếp thực hiện cách ngày.Vì sau sinh cơ thể của các mẹ rất dễ bị mất nước và đang trong giai đoạn cho bé bú.Vì vậy chỉ nên xông toàn thân cách ngày.

Các mẹ nên lưu ý rằng những ai có bệnh cao huyết áp, bệnh liên quan đến tim mạch và người lớn tuổi thì không nên xông toàn thân.
Care with Love cám ơn các mẹ đã quan tâm.

Mình muốn đăng kí dịch vụ chăm sóc sau sinh của công ty mình đăng kí thế nào? Nên đăng kí trước bao lâu?

Nếu các mẹ muốn đăng kí dịch vụ của Care With Love thì vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của Care With Love để làm thủ tục đặt cọc trước. Các mẹ có thể đăng kí trước 2-4 tháng đối với dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh, dịch vụ tắm bé.Đối với dịch vụ chăm bé 8 tiếng, các mẹ nên liên hệ trước 1-2 tháng để Care With Love lên lịch và sắp xếp.

Care With Love cảm ơn các mẹ đã quan tâm!

Bé của tôi sinh được 1 tuần, chân của bé bị cong nhiều, liệu trình massage cho bé có giúp chân bé thẳng lại được không?

Các kĩ thuật massage cho bé trong dịch vụ tắm bé có kĩ thuật massage & nắn chân cho bé, giúp chân bé thẳng hơn. Riêng đối với những trường hợp chân bé cong nhiều và là bệnh lí thì cần áp dụng phương pháp vật lí trị liệu. Hiện công ty Care with Love không có cung cấp dịch vụ tập vật lí trị liệu tại nhà.

Care With Love cảm ơn các mẹ đã quan tâm!

Tôi rất sợ bị gò bó, tôi không muốn quấn bụng quá lâu, Care with Love có liệu trình khác thay thế hay không?

Quấn bụng là phương pháp hữu dụng nhất giúp cơ bụng định hình tốt cho phụ nữ sau sinh nếu không có thời gian tập thể dục tích cực và đều đặn.Vì vậy nếu khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh thì nên kiên nhẫn quấn bụng trong thời gian ở cữ để đạt được hiệu quả,hiện không có phương pháp khác để thay thế.

Care With Love cảm ơn các mẹ đã quan tâm!

Massage cho bé có tác dụng gì vậy Care with Love?

Massage cho bé có tác dụng: giúp máu huyết lưu thông, trẻ tiêu hóa tốt, bú tốt, ít bị táo bón, giảm nguy cơ mắc bệnh hô hấp, các cơ săn chắc và hệ thống xương khớp dẻo dai, kích thích cho trẻ nhanh nhẹn, hóng chuyện sớm và vui vẻ với mọi người.Giúp trẻ cảm thấy dễ chịu, thoải mái, từ đó ít khóc, ngủ ngon và ngủ sâu hơn.

Care With Love cảm ơn các mẹ đã quan tâm!