Câu chuyện Care With Love - Carewithlove
-----

Câu chuyện Care With Love

-----

CARE WITH LOVE – HÌNH THÀNH ĐỂ MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO CÁC GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Lý do mà Care With Love được thành lập đó chính là sau khi Vi – Founder Care With Love chính thức được lên chức Mẹ. Cũng như bao người mẹ khác, lần đầu mang thai của Vi cũng rất “chật vật”. Đau nhức mỏi toàn thân, tối đến thì ngủ không ngon nhưng cân nặng thì vẫn tăng đều đều. Chưa dừng lại ở đó, sau khi sinh Vi cũng gặp khó khăn trong lần đầu chăm con mặc dù đã đọc và tham khảo qua rất rất nhiều sách, tài liệu trước khi sinh nhưng đến khi thực hành nó lại là một vấn đề khác.

Khi đó, Việt Nam chưa có nhiều hệ thống Chăm sóc Mẹ & Bé có uy tín và chuyên môn như bây giờ, giao con cho ai chăm sóc cũng không yên tâm. Dẫn đến Vi thì kiệt sức, bé thì cũng không được chăm sóc tốt, thờ gian để gia đình được vui cười, giải trí cũng không có vì lúc nào cũng bận rộn vì vừa học cách chăm con, vừa phải làm việc. Ngẫm thấy chắc chắn sẽ có rất nhiều bà mẹ Việt Nam cũng gặp khó khăn như mình nên Vi và chồng quyết tâm thành lập Hệ thống Chăm sóc Mẹ & Bé và đưa vào vận hành chỉ trong vòng 3 tháng sau khi Vi sinh. Với mong muốn lớn nhất là giúp đỡ những người mẹ, mang đến sự thoải mái và hạnh phúc cho họ và gia đình.

 

CŨNG TỪNG THẤT BẠI NHƯNG HẠNH PHÚC VÌ LUÔN CÓ NHỮNG ANGELS KỀ BÊN

Những ngày đầu tiên khi Care With Love mới đi vào hoạt động cũng gặp nhiều khó khăn. Thị trường thì chưa nhiều người biết đến dịch vụ chăm mẹ và bé chuẩn y khoa tại nhà mà Care With Love lại là những thương hiệu đầu tiên mang dịch vụ này đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng phải trải qua bao nhiêu khó khăn, cũng phải đóng cửa một chi nhánh nhưng đến cuối cùng vẫn có thể đứng vững và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm mẹ và bé thật sự là một điều không hề dễ dàng. Mà người góp công lớn nhất, người mang thương hiệu Care With Love đến với mọi nhà đó chính là các Angels của Care With Love. Thật sự, nếu không có sự nhiệt huyết của Angels, sự tận tâm của Angels không ngại nắng mưa, luôn luôn bên cạnh để chăm sóc các bà mẹ và bé yêu – những người đã tin chọn Care With Love thì Care With Love không thể phát triển như ngày hôm nay.

 

CARE WITH LOVE – KHI YÊU THƯƠNG KHÔNG CHỈ ĐƯỢC THỂ HIỆN BẰNG HÀNH ĐỘNG

Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc, sự thoải mái và một cuộc sống “dễ dàng” hơn cho những bà mẹ và các gia đình tại Việt Nam. Care With Love luôn cố gắng chăm sóc các mẹ một cách chân thành và nhiệt tinh nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Care With Love hay còn được gọi với cái tên thân thương là Angels không đơn giản chỉ là người giúp mẹ chăm sóc bản thân, giúp mẹ chăm sóc bé yêu mà Care With Love mong rằng những Angels của mình sẽ trở thành những người bạn đồng hành của các mẹ.

Để trở thành một người bạn trước hết chúng ta cần phải có đó là niềm tin. Và điều tạo nên sự uy tín để các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ của các Angels Care With Love đó là 100% những Angels của Care With Love đều xuất thân từ Nữ điều dưỡng và Nữ hộ sinh, đây là điều mà không phải Spa nào cũng làm được.

Các sản phẩm sử dụng để hỗ trợ các mẹ và bé hoàn toàn là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và 100% được chiết xuất từ thiên nhiên do chính Vi đã thử, trải nghiệm, cảm nhận. Đồng thời trước và trong quá trình phát triển  công ty Vi không ngừng đi học tập từ các nước Nhật Bản, Thái Lan về cách massage và chăm sóc cho mẹ sau sinh để cho ra một liệu trình phù hơp nhất với những người mẹ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Thời gian chính là thứ có thể chứng minh tất cả, và để Care With Love có thể vượt qua được khó khăn trong những ngày mới thành lập để rồi đứng vững trên thị trường Chăm sóc Mẹ & Bé trong suốt 9 năm qua và phục vụ hơn 100.000 Mẹ và Bé trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng chính là bằng chứng lớn nhất để thể hiện cho sự uy tín và chuyên môn của Care With Love.

 

 

BÉ KHỎE NHỜ MẸ, MẸ KHỎE ĐẸP NHỜ CARE WITH LOVE

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 028 7308 4488 - 0909 568 102
Facebook: 
Care With Love
Trần Thảo Vi - Founder Care With Love

Lợi thế của Care With Love là đội ngũ nhân viên luôn làm việc với sự chân thành và hầu hết đều là những người yêu trẻ. Khác với những công ty chăm sóc bé và mẹ khác, Care With Love chỉ tuyển dụng những điều dưỡng và nữ hộ sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi từ Trường Đại học Y Dược, Tôn Đức Thắng và các trường cao đẳng. Sau khi vượt qua các vòng phỏng vấn và được chọn, ứng viên sẽ phải trải qua chương trình đào tạo theo quy chuẩn và bài bản của Care With Love. Đây chính là điểm khác biệt giúp Care With Love tạo được niềm tin nơi khách hàng để tồn tại.

Care With Love - Chăm sóc với tất cả tình yêu thương

Đây cũng là tôn chỉ mà Tài và nhân viên đang cùng nhau xây dựng và hướng đến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chỉ khi sự chăm sóc xuất phát từ tình yêu thương thì khi đó cả người cho và người nhận mới cảm nhận trọn vẹn được giá trị và ý nghĩa của sự chăm sóc đó. Đặc biệt khi đối tượng khách hàng là những bà mẹ và em bé sơ sinh thì sự quan tâm yêu thương từ đội ngũ nhân viên còn cần thiết hơn nữa để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

uu dai 30 phan tram
Combo chăm sóc mẹ & sau sinh giảm ngay 30% 
  • *1 tuần duy nhất
  • ĐĂNG KÝ NGAY 

* Số lượng có hạn.

Chúng tôi sẽ gửi voucher cho bạn sớm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Care With Love ❤️