CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình: Uy tín – Tin tưởng – Đồng hành – Nâng tầm

CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình: trên con đường khẳng định uy tín – tin tưởng – đồng hành – nâng tầm. Thời gian trôi đi, Tôi vẫn nhớ lại từng mốc son khi CARE WITH LOVE hình thành và phát triển. Đó là những ngày đầu, chúng tôi chào đón thiên thần nhỏ của Gia Đình. Tôi và Anh Tài lóng ngóng trong cách chăm sóc con yêu khi những cơn co bóp dạ con chưa kịp hồi phục sau sinh. Rồi những đêm thức cùng con, Tôi đã hiểu nỗi vất vả của việc làm mẹ vượt lên trên giới hạn của sự chịu đựng. Hơn ai hết Tôi là người cảm nhận rõ nhất chứng đau lưng thường trực còn hành hạ mẹ đến sau sinh. Hay sự tủi thân, xúc động báo hiệu cho chứng trầm cảm sau khi khiến mẹ trơi nước mắt…

Tất cả những nỗi trăn trở ấy đã thành động lực để CARE WITH LOVE ra đời với tâm huyết CHĂM SÓC BẰNG TẤT CẢ TÌNH YÊU THƯƠNG. Niềm hy vọng: được đồng hành cùng mẹ bầu suốt cả thai kì và chăm sóc mẹchăm sóc bé sau sinh an toàn chu đáo nhất. CARE WITH LOVE luôn có mặt ở tất cả các hành trình chào đón thiên thần – thay mẹ nâng niu chăm sóc bé sơ sinh cho con khởi đầu trọn vẹn.

Làm mẹ đã là chiến binh anh dũng nhất của sự hy sinh! CARE WITH LOVE nổ lực không ngừng để hoàn thiện mình như một lời cảm ơn – một hành động bù đắp tri ân người phụ nữ trên con đường 8 năm vừa qua.

  • CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình TẠO DỰNG UY TÍN

Bước chân trên con đường Spa chăm sóc mẹ và bé khi chưa có dấu chân người đi trước. CARE WITH LOVE luôn tâm niệm một điều phải là đơn vị uy tín nhất để lan tỏa và sẻ chia với cả cộng đồng.

 

CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình TẠO DỰNG UY TÍN

Dù môi trường nhân sự có khó khăn đến đâu thì 100% điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sĩ của CARE WITH LOVE đều có chứng chỉ y khoa. Bởi chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thăm khám chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc chăm sóc bé sơ sinh chu đáo để mẹ an tâm nghỉ ngơi, hồi phục nhanh chóng.

Hiểu được tầm quan trong của việc thiết kế các liệu trình massage bầu, chăm sóc mẹ sau sinh, massage tắm bé, chăm sóc bé sau sinh hay hoạt động bơi thủy liệu…CARE WITH LOVE đều luôn được đội ngũ các y bác sĩ sản khoa, nhi khoa đầu ngành cố vấn xây dựng liệu trình.

Hơn nữa ở CARE WITH LOVE 100% nguyên vật liệu thiên nhiên được Spa sử dụng cho mẹ và bé. Cách massage tinh dầu tràm trà, xông mặt bằng lá trầu, xoa bóp toàn thân bằng cốt gừng… là phương pháp được hơn 97% mẹ bầu tin tưởng sử dụng.
Chắc chắn rằng không gì lan tỏa uy tín rộng hơn là niềm tin và sự công nhận của khách hàng. Trên hết mọi điều làm nên CARE WITH LOVE chỉ có thể xây dựng bằng cái TÂM VÀ chữ TÍN.

CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình XÂY DỰNG TIN TƯỞNG

Lòng tin là giá trị không thể đong đếm được. Hành trình 8 năm qua CARE WITH LOVE chưa từng một lần phải nhìn vào dãy số chỉ số lượng khách hàng. Chỉ biết rằng đã có rất nhiều người phụ nữ thoát khỏi nỗi mặc cảm tăng cân, hân hoan niềm vui khi tìm lại vóc dáng sau sinh. Các mẹ bầu khỏe mạnh hơn thoát khỏi các cơn đau sau bài tập yoga tại Spa/tại nhà.

Điểm mốc hành trình 8 năm: có 55.186 ngàn mẹ bầu tin tưởng sử dụng dịch vụ. 43.279 bé yêu được an toàn trong vòng tay chăm sóc của CARE WITH LOVE. Hơn 97% mẹ quay lại và sẵn lòng giới thiệu với mọi người các liệu trình tại Spa cũng như tại nhà.

Đối với chúng tôi đó là niềm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, yêu thương của mẹ và bé trên đoạn đường đã đi qua. CARE WITH LOVE chỉ có thể dùng hết sự uy tín,tận tâm của mình như lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã – đang và sẽ ủng hộ CARE WITH LOVE trên chặng hành trình phía trước.

  • CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH

Thiên chức làm Mẹ đã cho người phụ nữ sức mạnh lớn lao trải qua 9 tháng cưu mang và nỗi đau đớn không thể diễn tả bằng lời. Trên con đường khó khăn đó các mẹ bầu như những “chiến binh” đơn độc. CARE WITH LOVE ra đời để san sẻ sự vất vả cùng mẹ, chăm sóc mẹ qua thai kì nhẹ nhàng, hạnh phúc, cùng chào đón con yêu đến với thế giới này!

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Trên từng thay đổi ở mẹ luôn có sự đồng hành của các liệu trình Spa CARE WITH LOVE. Vì chúng tôi biết phụ nữ là “thiên thần” của những “thiên thần”. CARE WITH LOVE không mong gì hơn là mang đến thời gian “ở cữ” tuyệt vời, tận hưởng từng phút giây bên cạnh con yêu. Sự hi sinh của mẹ chỉ có nâng niu chăm sóc mới có thể bù đắp.
CARE WITH LOVE sẽ đồng hành bên mẹ và bé dù ở bất cứ nơi đâu! 8 năm qua hành trình đó của chúng tôi chưa bao giờ ngừng nghỉ…

  • CARE WITH LOVE – 8 năm 1 hành trình NÂNG TẦM DỊCH VỤ

Nỗi trăn trở lớn nhất của CARE WITH LOVE là làm sao để chúng tôi khác ngày hôm qua?
Làm sao để nhân đôi niềm vui của mẹ, ngắm bé yêu khỏe mạnh lớn lên từng ngày… sau những trải nghiệm dịch vụ tại Spa/tại nhà?
Câu hỏi đó là nguồn động lực lớn lao để CARE WITH LOVE nâng tầm dịch vụ sau mỗi chặng hành trình. Lời nói yêu thương luôn cần đi cùng với hành động! CARE WITH LOVE đã luôn nổ lực không ngừng, hoàn thiện các liệu trình để chăm sóc mẹ và bé tuyệt vời hơn nữa.
Vì chúng tôi chưa bao giờ bằng lòng với sự dừng lại!
Vì thấy mẹ vui khỏe – bé an lành là tôn chỉ để CARE WITH LOVE phát triển từng ngày.

Sự hài lòng trong các trải nghiệm dịch vụ của mẹ và bé như lời tri ân của CARE WITH LOVE gửi đến sự đồng hành của khách hàng hôm nay và những ngày mai.

Câu chuyện của chúng tôi qua hành trình 8 năm vẫn giữ đúng một mục tiêu: Uy tín – Tin tưởng – Đồng hành – Nâng tầm. Cùng chung tay kiến tạo hạnh phúc trong cuộc sống cho mẹ và bé. CARE WITH LOVE biết mình đang đi đúng giá trị trên con đường mà mình lựa chọn. Cảm ơn những người mẹ đã mang thiên thần đến với thế giới này. Cảm ơn những người mẹ đã lựa chọn CARE WITH LOVE để hành trình làm mẹ được chăm sóc nâng niu!

CARE WITH LOVE biết mình cần hoàn thiện hơn nữa để sự trải nghiệm của mẹ và bé là những khoảnh khắc khó quên… Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn trọn vẹn bằng cả tình yêu thương. Vì hành trình làm mẹ chỉ diễn ra một vài lần trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tận hưởng phút giây thoải mái bên con hạnh phúc nhất nhé mẹ ơi…!

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Xem thêm: Câu chuyện CARE WITH LOVE TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU

Trần Thảo Vi: Mẹ của 3 thiên thần nhỏ – Chia sẻ yêu thương với chị em phụ nữ