Cach-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua

Mỡ bụng sau sinh luôn là nỗi lo phiền toái của hầu hết chị em phụ nữ sau khi vượt cạn. CARE WITH LOVE  giới thiệu một số phương pháp sau đây sẽ giúp các chị em đánh tan các mô mỡ thừa mất thẩm mỹ, lấy lại vòng 2 thon gọn.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng : sau sinh 15 ngày mới được thực hiện

Gừng là một trong những nguyên liệu giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Theo Đông y gừng có vị ấm giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hạn chế hấp thu và tích tụ mỡ trong cơ thể.

Rượu gừng

Với gừng bạn có 2 phương pháp để giảm mỡ bụng sau sinh:

Rượu gừng: Gừng giã nhỏ rồi ngâm với rượu trắng khoảng 1 tháng. Dùng hỗn hợp này đắp lên bụng và massage hằng ngày.

Muối gừng: Gừng rửa sạch, nghiền nhỏ và rang với muối hột. Cho hỗn hợp này vào túi vải và đắp lên bụng 3 lần/ngày khi còn ấm nóng.

Các gói dịch vụ dành cho các Mẹ tại nhà của Care With Love có sử dụng rượu gừng hạ thổ và túi muối rang gừng và thảo dược:

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng chanh : sau sinh 15 ngày mới được thực hiện .

Chanh  dây

Chanh không chỉ giàu vitamin C mà còn chứa một số chất giúp giảm mỡ bụng sau sinh hữu hiệu. Bạn hãy cắt quả chanh thành từng lát mỏng và đắp kín vùng bụng khoảng 20 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại. Những lát chanh tươi với axit hữu cơ sẽ giúp làm đều màu sắc vùng da bụng của bạn một cách âm thầm nhưng hiệu quả.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối : sau sinh 15 ngày mới được thực hiện .

Chườm muối

Đây là một phương pháp giảm béo bụng sau sinh dân gian hiệu quả được truyền tai từ nhiều chị em. Theo Đông y chườm muối có tác dụng giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng rất hiệu quả.

Cách thực hiện như sau: Đem muối đi rang nóng, cho vào một chiếc khăn bông và đắp lên bụng. Thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày. Để đạt kết quả cao hơn bạn sẽ có thể kết hợp muối với gừng hoặc ngải cứu.  

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng việc thở kiểu bụng

Thở kiểu bụng

Thở kiểu bụng là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh trực tiếp nhanh chóng. Cách thở kiểu bụng này lúc hít vào bụng phình ra và khi thở ra thì bụng thót lại. Động tác này giúp tăng cường dung tích của phổi, nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và bài tiết chất thải, mang lại cho bạn cơ bụng săn chắc hơn. Với một số phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh mà Care With Love chia sẻ hy vọng chị em sẽ lấy lại được vòng 2 thon gọn như mơ ước.

 

Giảm mỡ bụng sau sinh với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bên cạnh đó các mẹ vẫn có thể thực hiện các phương pháp giảm cân sau sinh sau 6 tháng bằng việc điều chỉnh các chế độ dinh dưỡng và thói quen hàng ngày của mình. Việc lấy lại vóc dáng dường như đã không còn quá khó nếu có một liệu trình phù hợp cho mẹ bé.

 [CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL contents=”Chuyên viên tư vấn miễn phí” urls=””]Chuyên viên tư vấn miến phí[/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0909568102

ĐIỆN THOẠI: 0838352127 – EXT: 101

 

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.