Các mẹ nên biết “Bảo quản sữa mẹ bằng túi trữ sữa”

Với túi trữ sữa, sữa mẹ sẽ được bảo quản cách tốt nhất, đảm bảo nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, đồng thời mang lại sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ.

Đảm bảo toàn vẹn giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp nuôi dưỡng an toàn và rất hiệu quả vì sữa mẹ là loại thức ăn tốt nhất cho trẻ dưới 1 tuổi và không có loại thức ăn nào có thể thay thế được. Sữa mẹ có đủ năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên để đạt được lợi ích này sữa mẹ phải đảm bảo được giá trị dinh dưỡng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi, mẹ nên vắt sữa khi không có điều kiện cho con bú vì nếu sữa không được vắt ra thì sẽ bị cạn dần. Vắt sữa giúp mẹ dễ chịu, đỡ bị cương bầu vú, giúp bé nhận được lượng sữa mẹ cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. Tuy nhiên nếu muốn bảo quản sữa mẹ tốt thì phải làm cách nào? Túi trữ sữa chính là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình.

Tui tru sua CWl 01

Với túi trữ sữa, sữa mẹ sẽ được bảo quản cách tốt nhất, an toàn, hợp vệ sinh và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tuyệt đối.

Tiện lợi với túi trữ sữa

Túi trữ sữa là dụng cụ hỗ trợ đắc lực khi mẹ đi làm, đi du lịch, công tác xa nhưng vẫn đảm bảo nguồn sữa cho con. Mẹ không còn phải gặp cảnh vắt sữa rồi bỏ đi vì không thể bảo quản và giữ lạnh liên tục khi mẹ không có ở nhà.

Khi phải đi làm sớm không có thời gian cho con bú, mẹ có thể hút sữa vào túi trữ sữa để lưu trữ trong tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang máy hút sữa tới cơ quan, bảo quản sữa bằng túi giữ lạnh sữa khi bạn phải di chuyển. Với túi giữ lạnh sữa mẹ sẽ được bảo quản lạnh trong một khoảng thời gian dài.

Mua túi trữ sữa ở đâu?

Khi cần sở hữu dụng cụ túi trữ sữa, bạn chỉ cần liên hệ với Care With Love, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm túi trữ sữa chất lượng.

Tui tru sua CWl 02
Bảo quản sữa mẹ bằng túi trữ sữa

Túi trữ sữa phổ biến và được các bậc cha mẹ yêu chuộng là sữa túi trữ sữa Mỹ Lansinoh được mệnh danh là túi trữ sữa hàng đầu thế giới của Mỹ.

Túi trữ sữa Mỹ Lansinoh được tuyệt trùng sẵn, sức trữ đến 300ml, có miệng rót sữa ra bình rất tiện lợi, dùng khi bạn không ở gần con, trữ sữa trong ngăn lạnh hoặc ngăn đông.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết về túi trữ sữa bạn hãy liên hệ ngay với Care With Love.